Trường THPT Tân Lang tổ chức thành công " RUNG CHUÔNG VÀNG" cho Học sinh hướng tới kỉ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Nhằm hướng tới kỉ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, thầy và trò trường THPT Tân Lang đã có nhiều hoat động thiết thực, thi đua lập thành tích xuất sắc dưới nhiều hình thức, trong đó Hoạt động RUNG CHUÔNG VÀNG là sân chơi bổ ích, là hình thức phục vụ tốt cho việc học tập của các em học sinh. Nhằm khuyến khích các em cùng tìm hiểu và ôn tập lại các kiến thức tổng hợp các môn học:  văn học, địa lý, lịch sử, pháp luật, ngoại ngữ  và thể dục thể thao. Qua đó học sinh hệ thống, ôn tập và bồi dưỡng kiến thức về các môn học xã hội.  Đồng thời nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật, giảm thiểu hành vi vi phạm pháp luật.

* 80 Em học sinh đến từ 19 lớp tham gia sôi nổi "Rung Chuông Vàng"*

Hs Lê Anh Chiến lớp 11A1 đã rung được chuông vàng sau phần thi gay go và kịch tính

Có thể nói chương trình Rung Chuông Vàng thực sự là sân chơi, là hình thức sinh hoạt tập thể rất bổ ích cho việc học tập của các em học sinh và tiến tới nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức chương trình này thường xuyên để giúp các em bổ sung, tích lũy thêm các kiến thức. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Câu lạc bộ văn học, tiếng anh, thể dục thể thao phối kết hợp tổ chức buổi ngoại khóa RUNG CHUÔNG VÀNG dành cho các em học sinh trong toàn trường vào sáng ngày mùng 8 tháng 4 năm 2021. Buổi ngoại khóa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đa HS đã tham gia thi rất tự tin để có những câu trả lời, những đáp án rất dí dỏm và thông minh.

Một số hình ảnh của cuộc thi: