A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tân Lang tổ chức Lễ sơ kết thi đua đợt 3, phát động thi đua đợt 4 năm học 2020 – 2021

Trường THPT Tân Lang tổ chức Lễ sơ kết thi đua đợt 3,

phát động thi đua đợt 4 năm học 2020 – 2021

 

          Hòa chung không thí thi đua sôi nổi, hào hùng những ngày cuối Tháng thanh niên, tháng của tuổi trẻ, sáng ngày 29/3/2021, Trường THPT Tân Lang long trọng tổ chức Lễ sơ kết thi đua đợt 3, phát động thi đua đợt 4 năm học 2020 – 2021.

          Buổi lễ vinh dự đón tiếp Bác Lê Thái Bình – Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ Học sinh nhà trường đến dự. Về phía nhà trường, có sự hiện diện đông đủ các thầy cô Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường.

          Tại Lễ sơ kết, thầy giáo Nguyễn Thế An – Bí thư Đoàn trường thay mặt Ban thi đua đọc báo cáo Sơ kết thi đua đợt 3. Với sự chỉ đạo kịp thời, hiệu quả của Chi bộ, Ban giám hiệu, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của đội ngũ CBGV trong toàn Trường, đợt thi đua thứ 3 năm học 2020 - 2021, nhà trường đã đạt được một số kết quả nhất định. Trong đó nổi bật nhất là đội tuyển Học sinh Giỏi tỉnh đã thi đấu và đạt kết quả: 03 giải Ba, 04 giải khuyến khích thuộc các môn: Văn, Địa, Vật lí, GDCD. Trong khuôn khổ “Tháng Thanh niên”, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút sự tham gia đông đủ của ĐV, TN như thi “Trình diễn trang phục dân tộc”, ra quân ngày chủ nhật xanh, tổ chức kết nạp 108 đoàn viên mới, giao hữu bóng đá nam CBGV và nam sinh viên thực tập của trường Đại học Tây Bắc đang thực tập tại trường... Bên cạnh những kết quả đã đạt được, bản báo cáo sơ kết cũng chỉ ra một số mặt tồn tại trong việc thực hiện quy định về nề nếp tác phong đối với ĐV TN học sinh cần rút kinh nghiệm…

Đội tuyển Học sinh Giỏi tỉnh được nhận phần thưởng từ nhà trường

Bác Lê Thái Bình – Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ Học sinh nhà trường trao phần thưởng cho các lớp có phong trào tốt và phong trào khá.

Cô Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các thầy cô có học sinh giỏi cấp tỉnh.

          Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Cô Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng ghi nhận những đóng góp và nhiệt liệt biểu dương các thành tích mà các tập thể và cá nhân giáo viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong đợt thi đua thứ 3 vừa qua và phát động thi đua đợt 4, đợt cuối của năm học 2020 – 2021. Thầy giáo Lường Mạnh Hùng – đại diện CBGV, NV và học sinh Trần Thị Mai Chi Lớp 10A1 – đại diện hơn 700 học sinh đã nhiệt tình ưởng ứng lời phát động thi đua của Ban Giám hiệu.

Thầy Lê Quang - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu với buổi lễ.

Cô Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu với buổi lễ.

Thầy giáo Lường Mạnh Hùng – đại diện CBGV, NV hưởng ứng thi đua 

          Cũng trong buổi lễ, thầy giáo Lường Văn Thành, thư kí Hội đồng nhà trường – thay mặt Ban thi đua đã thông qua các quyết định khen thưởng đối với các em HS đạt giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh và các thầy cô hướng dẫn ôn thi. Ban thi đua cũng đã khen thưởng các tập thể lớp và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

     MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan