A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Tân Lang tổ chức vòng Sơ khảo Hội thi “Trình diễn trang phục dân tộc” năm học 2020 - 2021

Đoàn trường THPT Tân Lang tổ chức vòng Sơ khảo

Hội thi “Trình diễn trang phục dân tộc”

năm học 2020 - 2021

Với mục đích giúp học sinh cảm nhận sâu sắc hơn đặc trưng và những vẻ đẹp văn hóa các dân tộc địa phương, giáo dục ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa qua trang phục, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho ĐVTN, chiều ngày 18/3/2021, Đoàn trường THPT Tân Lang tổ chức vòng sơ khảo Hội thi “Trình diễn trang phục dân tộc” năm học 2020 - 2021 cho các thí sinh đại diện các Chi đoàn trong toàn trường.

Các thí sinh được lọt vào vòng trung khảo.

          Hội thi diễn ra với hai vòng: Sơ khảo và chung khảo. Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đến từ 19 Chi đoàn sẽ tranh tài qua 2 phần thi: Trình diễn trang phục dân tộc và thi năng khiếu. Khán giả theo dõi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi các thí sinh đều vô cùng xuất sắc. Các em duyên dáng, tự tin khi thể trình diễn trang phục dân tộc và sáng tạo, tài năng khi thực hiện phần thi năng khiếu. Có những em chưa bao giờ lên sân khấu, trình diễn trước đông người, hồi hộp xen lẫn lo âu, nhưng những cảm xúc đó đều tan biến trước những tiếng vỗ tay, cổ vũ của các bạn bên dưới.

          Kết thúc vòng thi sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn lựa được các thí sinh tài năng đến từ các Chi đoàn: 12A1, 12A2, 12A4, 11A1, 11A4, 10A5. Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào sáng ngày 26/3/2021, dự kiến sẽ vô cùng gay cấn vì các thí sinh đều ngang tài ngang sức. Chúng ta sẽ cùng chờ đón sự tỏa sáng của các thí sinh!

Một số ảnh của cuộc thi


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan