A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Tân Lang tổ chức mở lớp Cảm tình Đoàn lần 2 năm học 2020 - 2021

Đoàn trường THPT Tân Lang tổ chức mở lớp Cảm tình Đoàn lần 2

năm học 2020 - 2021

          Trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, thực hiện chương trình công tác Đoàn, ngày 03/3/2021 vừa qua, BCH Đoàn Trường THPT Tân Lang tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn lần 2 năm học 2020 - 2021 cho hơn 100 thanh niên ưu tú của Trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư Đoàn trường đã bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú

          Tại buổi học, Đồng chí Nguyễn Thế An – Bí thư Đoàn trường, Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư Đoàn trường đã bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam, tìm hiểu về truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.

Đồng chí Nguyễn Thế An – Bí thư Đoàn trường đã bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú

          Qua buổi học, các đồng chí thanh niên ưu tú xác định được rõ những việc cần phải làm để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, niềm vinh dự khi trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Kết quả bài thu hoạch sẽ được các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường chấm, công bố sau một tuần. Lễ kết nạp Đoàn dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 3 năm 2021.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan