A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN CÔNG TÁC SỞ GD&ĐT SƠN LA TRAO QUÀ CHO HS CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG THPT TÂN LANG

          ĐOÀN CÔNG TÁC SỞ GD&ĐT SƠN LA TRAO QUÀ CHO HS CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG THPT TÂN LANG

            Sáng ngày 27/01/2018 thầy và trò trường THPT Tân Lang đã được đón nhận niềm vui lớn khi đoàn công tác của sở GD&ĐT Sơn La do đồng chí Nguyễn Duy Hoàng Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đ/c Nguyễn Ngọc Hà trưởng phòng KT&QLCLGD cùng các đ/c trong đoàn đã đến trao quà cho các em HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống và học tập khu vực huyện Phù Yên. Đoàn công tác đã ủy quyền cho BGH trao quà cho học sinh nhà trường.

          Trường THPT Tân Lang có hơn 650 HS trong đó có rất nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhưng với sự quan tâm tạo điều kiện của BGH, các thầy cô giáo của nhà trường nên các em đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh để đạt kết quả học tập tốt hơn.

          Nhằm chia sẻ những khó khăn của thầy và trò nhà trường Sở GD&ĐT đã cử đoàn công tác đến trao ….. suất quà cho các em HS nghèo vượt khó, học giỏi – góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em phấn đấu học tập trở thành những người có tài, có đức cho đất nươc mai sau.

          Thầy và trò nhà trường xin được cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãng đạo Sở GD&ĐT. Tập thể BGH, GV và HS nhà trường xin hứa sẽ khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2017 -2018 và những năm học tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan