CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2017 – 2018

KHKT

CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2017 – 2018

Ngày 4/1/ 2018 đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi KHKT cấp tỉnh do sở GDĐT tỉnh Sơn La tổ chức. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 4/1 đến ngày 5/1/ 2018. Lọt vào vòng chung kết có 99 dự án đến từ các Trường THPT, THCS, các trường DTNT, Phòng giáo dục các huyện trong toàn tỉnh.

Trường THPT Tân Lang đã vinh dự được lọt vào vòng chung kết với dự án “HỌC SINH TRƯỜNG THPT TÂN LANG GÓP PHẦN GÌN GIỮ VÀ PHÁT HUY CÁC LÀN ĐIỆU ĐANG HÍNH CỦA DÂN TỘC MƯỜNG THUỘC 6  XÃ VÙNG MƯỜNG CỦA HUYỆN PHÙ YÊN”.

Với sự cố gắng và nỗ lực của hai HS Lưu Thị Phương Thảo và Hà Thị Xim Tím cùng giáo viên hướng dẫn Đinh Đức Đại dự án đã gây được ấn tượng tốt đối với bạn bè, thầy, cô trong cuộc thi và đặc biệt là BGK cuộc thi KHKT năm học này.

Kết quả, dự án tham gia của trường đã được BGK trao giải ba, đồng thời được BCH Tỉnh Đoàn tặng bằng khen. Đó là một thành công lớn và là niềm tự hào của thầy và trò nhà trường, là động lực cho cho các em HS của trường ngày càng đam mê với nghiên cứu KHKT.