TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔNG KẾT HỘI THI GVG CẤP THPT..

KH

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔNG KẾT HỘI THI GVG CẤP THPT

Ngày 30/11/ 2017 vừa qua trường THPT Tân Lang đã diễn ra lễ tổng kết hội thi GVG cấp THPT, tham gia hội thi có 7 GV của 7 bộ môn (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh, GDCD, Lịch sử, Thể Dục, Công Nghệ).

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 đã đề ra và căn cứ KH số 29/ THPT TL. Hội thi GVG cấp THPT được tổ chức từ ngày 23/11/2017 đến ngày 30/11/2017 với hai phần thi : Thi giảng và thi năng lực. (Thi giảng từ ngày 23/11 đến ngày 25/11/ 2017, thi năng lực vào chiều ngày 27/11/2017).

Hội thi diễn ra vô cùng sôi nổi và chất lượng. các thầy cô giáo đã mang đến cho các em HS những bài giảng hay, có nhiều đổi mới và sáng tạo, có sự đầu tư và chuẩn bị rất chu đáo nên đã có nhiều  bài giảng được đánh giá cao về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy.

Đ/c Lê Quang Đạt hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo với hội thi.

Đ/c Trần Thị Bản GVG môn ngữ văn phát biểu cảm nghĩ về hội thi GVG.

Kết quả đạt được: đã có 6 thầy cô đạt danh hiệu GVG cấp THPT:

1. Trần Thị Bản (GV Ngữ Văn)

2. Cầm Thị Bình (GV Tiếng Anh)

3. Nguyễn Đức Trọng (GV Công Nghệ)

4. Nguyễn Thị Hà (GV GDCD)

5. Nguyễn Thế An (GV Thể Dục)

6. Đinh Đức Đại (GV Lịch Sử)

Các đồng chí nhận GVG nhận giấy khen và quà.