A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC  2018 -2019

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT

NĂM HỌC  2018 -2019

          Ngày 31/05/2019 vừa qua, thầy và trò trường THPT Tân Lang đã long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019”. Đến dự buổi lễ có thầy giáo Lê Quang Đạt, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Lệ, thầy Nguyễn Xuân Hồng, Phó hiệu trưởng nhà trường, Bác Đỗ Văn Hướng trưởng Ban cùng các bác trong ban đại diện hội CMHS nhà trường và toàn thể các thầy cô giáo, các em HS trong toàn trường.

 

         Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm. Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của cả thầy và trò nhà trường.

          Sau nghi thức chào cờ, thầy giáo Lê Quang Đạt - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt BGH tổng kết năm học 2018-2019.

Thầy giáo Lê Quang Đạt - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt BGH tổng kết năm học 2018-2019.

 

          Trong năm học 2018 - 2019, thầy và trò trường THPT Tân Lang đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận.

Học sinh trường THPT Tân Lang không chỉ giành được nhiều thành tích tốt tại các cuộc thi trong tỉnh như cuộc thi Học sinh giỏi các môn văn hoá cấp tỉnh, cuộc thi QPAN mà hơn thế còn dần khẳng định vị thế của mình trên các đấu trường cấp tỉnh và trong tương lai không xa sẽ vươn ra đấu trường cấp quốc gia.

         Các thành tích nổi bật được ghi nhận như: em Hà Thị Sim Tím HS lớp 12E em Phan Thị Thùy lớp 12C. em Trịnh Hồng Hạnh lớp 12B đạt giải môn Ngữ Văn, em Nguyễn Thị Hạnh 11E, em Đặng Thị Hân Trâm lớp 12B đạt gải môn Địa, em Hà Thị Thản l ớp 12D đạt giải môn Sử Ngoài ra, nhà trường cũng ghi nhận và tuyên dương các lớp đạt kết quả giáo dục toàn diện: Lớp 12C, 12E, 12B, 10A.

BGH nhà trường tặng phần thưởng cho HSG năm 2018-2019

          Bên cạnh các thành tích học tập xuất sắc, trong năm học vừa qua, trường THPT Tân Lang cũng tổ chức thành công các hoạt động tập thể như: Sinh hoạt chuyên môn cấp trường,  Hoạt động khởi nghiệp, ngày hội đọc sách, các buổi ngoại khóa về ATGT, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh...

         Kết thúc buổi lễ là phần trao thưởng cho thầy cô và các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc.

        Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Xin chúc cho cả thầy và trò trường THPT Tân Lang sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới, băt kịp với xu thế đổi mới và là ngôi trường có nhiều thành tích trong nền giáo dục tỉnh Sơn La.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan