TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC VÀ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM 2017-2018

HT

Ngày 14/12/ 2017 trường THPT Tân Lang tổ chức thành công hội thảo về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, năm học 2017-2018.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 đã đề ra và căn cứ KH số 36/KH

THPT. Hội thảo diễn ra nghiêm túc và bổ ích. Các thầy cô giáo trường THPT Tân Lang đã mang đến hội thảo những phương pháp tích cực , có nhận thức mới và sáng tạo, có sự đầu tư và chuẩn bị rất chu đáo nên đã có nhiều  PP được đánh giá cao về chất lượng được ứng dụng trong giảng dạy.

Đến dự với hội thảo có sự hiện diện, động viên của các thầy cô giáo là BGH và thầy cô giáo cốt cán bộ môn của các trường THPT Phù Yên, trường PTDT Nội Trú Phù Yên, trường THCS Tân Lang, trường THCS Mường Do.

Về phía nhà trường có sự tham gia của đồng chí Lê Quang Đạt -hiệu trưởng Đ/c Nguyễn Thị Lệ, Đ/c Đinh Văn Ban phó hiệu trưởng, cùng toàn thể các đồng chí CBGV nhà trường.

Cô giáo Thân Thị Huệ trình bày PP dạy học theo nhóm.

Cô Nguyễn Thị Thanh Ngân trình bày Phương pháp nghiên cứu trường hợp điển hình.

Cô Trần Thị Bản trình bày PP đóng vai.

Cô Lò Thị Đào trình bày PP trò chơi.

Cô Nguyễn THị Hà (GDCD) trình bày PP Đổi mới Kiểm tra đánh giá.

Các thầy cô giáo là BGH các trường có ý kiến quí báu gửi đến hội thảo:

Cô Phan Thị Hằng HT trường THPT Phù Yên.

Thầy Lò Xuân Dừa HT trường PTDT Nội Trú Phù Yên.

Thầy Ngô Cảnh hiệu phó trường THCS Mường Do.

Thầy Đỗ Thái Tâm hiệu phó trường THCS Tân Lang.

Thầy Lê Quang Đạt HT trường THPT Tân Lang.