A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tân Lang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Trường THPT Tân Lang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019

          Còn khoảng hơn 1 tháng nữa là học sinh lớp 12 sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Hiện nay, Trường THPT Tân Lang, huyện Phù Yên đang khẩn trương tổ chức ôn tập và phổ biến quy chế thi, nhằm giúp học sinh nắm thông tin một cách cụ thể, chính xác.

           Để đáp ứng những yêu cầu về đổi mới Kỳ thi THPT quốc gia 2019, nhà trường đã tổ chức cho các tổ chuyên môn nghiên cứu, trao đổi, thảo luận, phân tích cấu trúc, nội dung, kiến thức, những kỹ năng cơ bản, tương ứng với những cấp độ tư duy cần kiểm tra, đánh giá học sinh ở đề thi THPT quốc gia năm 2018 và đề minh họa 2019. Từ đó, tạo cơ sở bước đầu để các tổ chuyên môn định hướng xây dựng kế hoạch ôn tập cho học sinh.
          Năm học 2018-2019, Trường THPT Tân Lang có 5 lớp 12 với tổng số 221 học sinh. Nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh học thêm đối với 3 môn Toán, Ngữ Văn, tiếng Anh trong học kỳ I và sang học kì II tổ chức ôn thi THPT Quốc gia theo đăng ký của các em ở tổ hợp các môn khoa học xã hội và khoa học tự nhiên với 1 buổi/1 môn/1 tuần, một buổi học 3 tiết để các em tiếp thu được những kiến thức cơ bản và cần thiết cho bản thân.
         Thời gian diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 không còn nhiều, chính vì vậy đây là thời điểm Trường THPT Tân Lang đang tập trung cao cho việc ôn tập cho học sinh lớp 12. Cùng với sự nỗ lực của cả nhà trường và các em học sinh, hy vọng kỳ thi THPT quốc gia năm nay sẽ đạt kết quả cao, giúp cho các em học sinh thực hiện được ước mơ nghề nghiệp của mình./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan