A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY,  TRÒ TRƯỜNG THPT TÂN LANG VUI MỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

 THẦY,  TRÒ TRƯỜNG THPT TÂN LANG VUI MỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

        Sáng ngày 5/9/2019, cùng hòa chung không khí đón chào năm học mới với hàng triệu học sinh trên cả nước, 750 học sinh của trường THPT Tân Lang cùng các thầy cô giáo đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020

      Buổi lễ khai giảng của thầy và trò Nhà trường đã vinh dự chào đón các vị khách quý đến tham dự Lễ khai giảng. Về phía Sở GD & ĐT Sơn La có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Ngọc Hà; Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Đỗ Tùng Phó Hiệu trưởng nhà trường, Về phía chính quyền địa phương có đồng chí Đinh Văn Quế Phó trưởng công an Huyện Phù Yên và đại diện Đảng chính quyền 6 xã vùng Mường có con em theo học tại trường, về phía nhà trường có thầy Lê Quang Đạt – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong ban giám hiệu và toàn thể hội đồng giáo dục Nhà Trường. Đến với buổi Lễ khai giảng còn có bác Đỗ Văn Hướng - Trưởng ban cùng các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh trường.

     Thầy Nguyễn Ngọc Hà Đại diện Sở GD&ĐT; TS. Đỗ Tùng Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, cùng các đại biểu.

       Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019 - 2020 đã diễn ra trong không khí ấm áp rực rỡ pháo hoa. Sau lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Ngọc Hà đại diện sở GD & ĐT Sơn La lên đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các nhà giáo, các cán bộ quản lí giáo dục và các em học sinh nhân dịp năm học mới. Qua đây Thầy Nguyễn Ngọc Hà mong rằng “các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý trường THPT Tân Lang luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”; mong các em học sinh, tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, noi theo các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa “hồng” vừa “chuyên” như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh.”

Thầy Nguyễn Ngọc Hà Đại diện Sở GD&ĐT đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới.

      Tiếp nối không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, Thầy Lê Quang Đạt - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới 2019 - 2020 năm học thứ 14 của thầy và trò nhà trường và đánh tiếng trống khai trường gióng giả, rộn rã. Đây là năm học đặc biệt ý nghĩa với trường THPT Tân Lang – 14 năm vượt khó, thầy trò nhà trường đã từng bước gặt hái được nhiều thành quả ngọt ngào. Năm học này thầy và trò sẽ quyết tâm gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa.

Thầy Lê Quang Đạt -  Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Thầy giáo Lê Quang Đạt -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh tiếng trống khai trường

      Buổi Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, tin tưởng và tự hào. Kính chúc các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà trường có một năm học mới dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc và thành công. Chúc toàn thể các em học sinh tràn đầy hứng khởi, luôn phát huy sự tự tin, bản lĩnh, năng động và sáng tạo để sẵn sàng “cháy lên để mà tỏa sáng”!


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan