A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường THPT Tân Lang tổ chức Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị  về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Chi bộ Trường THPT Tân Lang tổ chức Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị  về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

 

        Chiều ngày 10/5/2019, Chi bộ Trường THPT Tân Lang tổ chức Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị  về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, biểu dương các cá nhân có thành tích nổi bật.

          Dự Hội nghị sơ kết có Đ/c Lê Quang Đạt, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, các Đ/c Chi ủy viên và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Lê Quang Đạt Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo buổi hội nghị

        Qua 03 năm thực hiện Chỉ thị, phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thực sự trở thành một phong trào thi đua lớn, thiết thực và hiệu quả đối với nhà trường. Chi bộ, nhà trường đã kịp thời ban hành các Kế hoạch theo từng giai đoạn, chỉ đạo, giám sát chặt chẽ trong quá trình thực hiện đồng thời tổ chức cho 47 cán bộ đảng viên, viên chức xây dựng cam kết trách nhiệm gắn với kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chú ý coi trọng việc “làm theo” gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao theo từng năm học sau khi học tập, tiếp thu, nghiên cứu các văn bản hướng dẫn. Kế hoạch được Chi bộ, Ban Giám hiệu duyệt và đưa vào nội dung đánh giá thi đua của cán bộ, giáo viên, đảng viên hàng năm. Riêng năm 2018 Chi bộ đã đăng kí mô hình đột phá với Huyện ủy Phù Yên với 03 nội dung:

         + Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý dạy – học

         + Đổi mới công tác quản lý học sinh bán trú.

        + Thực hiện tốt công tác dân vận và các giải pháp để phòng chống học sinh bỏ học.

          Nhờ sự thống nhất trong toàn Chi bộ và sự chỉ đạo đúng đắn, phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Kết quả được phản ảnh rõ nét trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, năm học 2017 - 2018, năm học 2018 - 2019. Nhà trường đã xây dựng 01 tủ sách Bác Hồ với hơn 60 đầu sách, tủ sách được đặt tại phòng thư viện nhà trường. Các lớp có 01 tủ sách của lớp dùng để đọc chung, có nhiều đầu sách, trong đó có sách viết về Bác Hồ (do học sinh tự nguyện đóng góp). Ngoài ra CBGV thường xuyên sưu tầm các video, bài báo, tài liệu, mẩu chuyện về học tập và làm theo tấm gương của Bác, lưu máy tính phục vụ quá trình giảng dạy, đưa lên Website trường… Có thể nới, phong trào vận động học tập và làm theo Bác đã được CB, GV, NV và học sinh toàn trường hưởng ứng mạnh mẽ, đưa vào từng hoạt động cụ thể trong cuộc sống, công việc, quá trình học tập, rèn luyện của từng cá nhân.

        Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Lê Quang đạt bày tỏ sự trân trọng và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cống hiến của các Đ/c Đảng viên trong Chi bộ, các Đ/c CBGV, NV tiêu biểu của nhà trường. Tại Hội nghị, Đ/c Lê Quang Đạt đã thay mặt Chi ủy Chi bộ ghi nhận và trao giấy khen đối với các cá nhân có thành tích xuất sắc trong 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị: 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan