A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư Chúc Mừng Năm Mới Xuân Mậu Tuất - 2018

Thư Chúc Mừng Năm Mới

Xuân Mậu Tuất - 2018

 

 

Vui đón Xuân mới, tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Chi ủy, Ban giám hiệu Trường trung học phổ thông Tân Lang xin gửi tới các gia đình có con em đang theo học tại Trường những lời hỏi thăm ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Trong học kỳ I năm học 2017 – 2018, trường trung học phổ thông Tân Lang đã đạt nhiều thành tích tốt đẹp: cơ sở vật chất, quang cảnh của trường khang trang, sạch đẹp hơn; một số hoạt động giáo dục nổi bật của trường: Hội thảo chuyên môn, thi giáo viên dạy giỏi, thi chọn học sinh giỏi, thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật, Hoạt động khởi nghiệp, ngoại khóa, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao,…được tổ chức thành công hiệu quả, có chiều sâu; các em học sinh của trường đa phần chăm ngoan; chất lượng giáo dục chung của trường có những bước khởi sắc, số lượng học sinh giỏi đạt 3,8 %, Khá đạt 38,8 %, hạnh kiểm Tốt 70,2, hạnh kiểm Khá đạt 23,2 %.

Giáo dục là sự nghiệp chung của nhà trường, gia đình và xã hội. Trong hơn 600 gia đình có con em đang học ở trường trung học phổ thông Tân Lang, nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng tích cực động viên, tạo điều kiện cho con em mình theo học; dạy bảo các em chăm ngoan, nhà trường trân trọng ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực cố gắng đó của gia đình các em!

Bước sang học kì II năm học 2017 – 2018, nhà trường sẽ quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, xin kính chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Thân ái!

 

TM. BAN GIÁM HIỆU

HIỆU TRƯỞNG

 

(Đã ký)

 

 

 

Lê Quang Đạt

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan