TUYÊN TRUYỀN THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS.

TUYÊN TRUYỀN

THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS.

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/ AIDS . Ngày 07/12/2017 trường THPT Tân Lang đã tổ chức thành công buổi tuyên truyền về “Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS.

Qua buổi tuyên truyền, các em HS đã có được những kiến thức cơ bản về căn bệnh thế kỉ HIV/ AIDS. Để từ đó các em biết cách phòng tránh căn bệnh thế kỉ  này cho bản thân và người khác. Buổi tuyên truyền cũng đã giáo dục các em không nên xa lánh, kì thị người nhiễm H mà cần giúp đỡ họ hòa nhập cuộc sống.

Thông qua một số trò chơi do cô giáo Nguyễn Thị Hà điều khiển các em HS đã rất nhiệt tình bày tỏ hiểu biết của mình về HIV/AIDS.

Buổi tuyên truyền đã giúp cho CBGVNV nhà trường cùng các em HS có thêm hiểu biết về HIV/AIDS, từ đó chung tay cùng cộng đồng thế giới ngăn chặn đại dịch này.