A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂN LANG VINH DỰ ĐÓN THẦY NGUYỄN NGỌC HÀ VỀ THĂM TRƯỜNG VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC ÔN THI THPTQG.

TRƯỜNG THPT TÂN LANG VINH DỰ ĐÓN THẦY NGUYỄN NGỌC HÀ VỀ THĂM TRƯỜNG VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC ÔN THI THPTQG.

 

          Ngày 22/12/2017 vừa qua thầy và trò trường THPT Tân Lang đã rất vinh dự được đón thầy Nguyễn Ngọc Hà, trưởng phòng Khảo thí và quản lý CLGD thuộc sở GDDT tỉnh Sơn La về thăm trường, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong công tác ôn thi THPTQG năm học 2017 – 2018.

          Với một khoảng thời gian khá eo hẹp, thầy Nguyễn Ngọc Hà đã có một tiết giảng ôn thi THPTQG mẫu với học sinh 12A của nhà trường.

 

           Qua tiết giảng của thầy HS rất hứng thú và tiếp thu bài rất hiệu quả, đồng thời toàn thể GV trong nhà trường cũng được mời tới dự để học hỏi kinh nghiệm. Sau tiết giảng, thầy Nguyễn Ngọc Hà đã có những chia sẻ rất quý báu về công tác giảng dạy, cách truyền đạt kiến thức cũng như cách xử lí các tình huống xảy ra trong giờ học giúp cho GV đặc biệt là các GV đang trực tiếp ôn thi THPTQG có thêm được một phương pháp ôn hiệu quả, giúp HS có thể hệ thống được kiến thức một cách dễ dàng.

     

             Qua buổi làm việc và chia sẻ, thầy và trò nhà trường đã có thêm được nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy và học sao cho hiệu quả và đạt kết quả cao.

           Chúng em xin kính chúc thầy và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Thầy luôn giữ ngọn lửa đam mê để lan tỏa niềm tin đến với chúng em. Dù trường THPT Tân Lang còn nhiều khó khăn nhưng chúng em xin hứa với thầy sẽ cố gắng hơn nữa để gặt hái những thành quả ngọt ngào.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan