TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔNG KẾT KIẾN TẬP SƯ PHẠM CHO SV TRƯỜNG ĐH TÂY BẮC.

Chiều ngày 26/1/2018. Trường THPT Tân Lang đã tổ chức lễ tổng kết kiến tập sư phạm cho 27 sinh viên K56 đến từ các khoa, nghành khác nhau  của trường ĐH Tây Bắc.

Thời gian kiến tập tại trường từ ngày 05/01/2018 đến 26/01/2018. Trong thời gian kiến tập tại trường, các SV đều có tinh thần trách nhiệm đối với công tác kiến tập như công tác chủ nhiệm, công tác chuyên môn, hầu hết các em đều nhiệt tình, chịu khó và có tinh thần ham học hỏi.

Đây là lần đầu tiên trường THPT Tân Lang nhận sinh viên về kiến tập – nhưng các GV được phân công hướng dẫn, kèm cặp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ hướng dẫn của mình. Được các em kính trọng, tin tưởng và nể phục. Đặc biệt các em còn bày tỏ mong muốn được quay lai trường thực tập trong năm học tới. Đây là niềm vui và vinh dự cho các thầy cô hướng dẫn, cho BGH nhà trường.

Thầy Lê Quang Đạt Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết

Chúc các em trở lại trường học tập tốt hơn, gặt hái nhiều thành tích cao hơn trên con đường chinh phục tri thức.