Trường THPT Tân Lang tổ chức tổng vệ sinh môi trường chuẩn bị cho năm học mới 2022 - 2023

Để chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, chuẩn bị mọi điều kiện cho năm học mới. Từ ngày 15 tháng 8 năm 2022, trường THPT Tân Lang tiến hành tu sửa về cơ sở vật chất, vệ sinh tổng thể khuân viên xung quanh trường, lớp.

Để đảm bảo tốt cảnh quan môi trường “xanh - sạch - đẹp” chào năm học mới, nhà trường xây dựng kế hoạch tổng vệ sinh toàn trường với các nội dung cụ thể như sau:  Xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp tạo cảnh quan môi trường an toàn và góp phần thiết thực phòng, chống dịch bệnh. Huy động các lực lượng trong trường cùng tham gia và góp phần tạo thói quen thực hiện việc tổng vệ sinh hàng ngày, hàng tuần đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ. Thu gom phế liệu, phế thải, khơi thông cống rãnh và những nơi tồn đọng nước. Tổng vệ sinh các khu vực: phòng học, bãi xe, sân trường, nhà vệ sinh… Nhổ cỏ, cuốc đất vườn hoa của lớp, trộn phân chuẩn bị gieo đợt hoa mới. Hướng dẫn học sinh bỏ rác đúng nơi quy định, tập kết rác tại khu vực bỏ rác, thùng rác có nắp đậy. Phát động và tiến hành tổng vệ sinh toàn khu vực bên trong và bên ngoài nhà trường.

Sau thời gian này giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh cùng nhau trang trí lớp học, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp bên trong và bên ngoài lớp học tạo ra nhiều màu sắc, những hình ảnh dễ thương nhằm tạo niềm vui thích thú cho học sinh đến lớp ngày đầu năm học.

Tác giả: Admin Trường THPT Tân Lang