TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GVCN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ Kế hoạch số 62/KH-SGDĐT, ngày 22/3/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La V/v Tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi trung học phổ thông tỉnh Sơn La lần thứ nhất năm học 2021-2022,  chiều 06/4, Trường THPT Tân Lang tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi trung học phổ thông cấp trường năm học 2021-2022.

Tham gia hội thi năm nay có 07 giáo viên (gồm 02 giáo viên tổ KHXH; 05 giáo viên tổ KHTN). Các thầy cô phải trải qua 2 phần thi, gồm: Trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp và thực hành 1 tiết hoạt động giáo dục tại lớp học.

Hội thi năm nay có 07 giáo viên (gồm 02 giáo viên tổ KHXH; 05 giáo viên tổ KHTN)

Ở phần thi biện pháp, các thầy cô đã lựa chọn những đề tài thiết thực, gắn với thực tiễn công việc, chia sẻ những cách làm hay, giải pháp hiệu quả trong nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp.

Phần thi thực hành tiết dạy, nhiều giáo viên đã thể hiện được kỹ năng, tác phong sư phạm, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục linh hoạt, hấp dẫn. Qua đó nhằm đảm bảo mục tiêu rèn kỹ năng, phẩm chất cho học sinh theo hướng phát triển năng lực phẩm chất người học.

BTC dự kiến sẽ trao các giải vào giờ sinh hoạt dưới cờ sáng thứ 2 (11/4/2022). Nhà trường chọn cử 02 thầy cô tham gia dự thi Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi trung học phổ thông tỉnh Sơn La dự kiến tổ chức 15/4 tới.

Một số hình ảnh hội thi: