A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHUYÊN MÔN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐẠI TRÀ VÀ ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2021 -2022

 

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHUYÊN MÔN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐẠI TRÀ VÀ ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2021 -2022

Thực hiện thông báo số 157/TB-SGDĐT ngày 20/10/2021 về
kết luận công tác cải tiến chất lượng giáo dục năm học 2021-2022; Căn cứ vào nghị quyết chỉ đạo của BGH trường THPT Tân Lang về công tác chuyên môn năm học 2021-2022; Trường THPT Tân Lang đã ban hành kế hoạch số 26/KH-THPTTL ngày 22/02/2022 về việc tổ chức Hội nghị chuyên môn nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và ôn thi TN THPT năm 2022.

Theo đúng kế hoạch, chiều ngày 03 tháng 03 năm 2022, trường THPT Tân Lang đã tổ chức thành công Hội nghị chuyên môn bàn các giải pháp tổ chức dạy và học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Mục đích của hội nghị lần này là nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh, tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy bộ môn của mình với đồng nghiệp, đồng thời tập hợp những vướng mắc trong phương pháp giảng dạy và công tác chủ nhiệm để tìm ra giải pháp thực hiện có hiệu quả, khuyến khích thầy cô giáo phát huy năng lực sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng giờ dạy và công tác chủ nhiệm lớp của nhà trường.

Tham gia hội nghị có đầy đủ cán bộ quản lý, các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường. 

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Quang Đạt, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích và chất lượng giảng dạy của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2020-2021 vừa qua.

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Quang Đạt, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích và chất lượng giảng dạy của thầy cô.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo đến hội nghị.

Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh tác dụng và sự cần thiết phải linh hoạt trong các hoạt động dạy học trong bối cảng tình hình dịch bênh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nhà trường phải chuyển sang học trực tuyến kết hợp cả trực tiếp như hiện nay, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục chung của nhà trường. Thầy động viên các thầy cô giáo cố gắng, nỗ lực hơn nữa nhằm làm chủ phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực, phát huy năng lực chủ động, sáng tạo của học sinh, tạo cho học sinh hứng thú, hăng say hơn trong học tập, đồng thời làm tốt công tác chủ nhiệm để khuyến khích học sinh đến trường học tập.

Trong Hội nghị, các đồng chí tổ trưởng, nhóm trưởng các môn, trưởng các đoàn thể và các đồng chí phụ trách các mảng việc đã báo cáo tham luận tại hội nghị như công tác giảng dạy, ôn thi tốt nghiệp, quản lý học sinh tham gia học tập, quản lý học sinh thực hiện nội quy nhà trường, quản lí học sinh bán trú, công tác thư viện.....

Với tinh thần "Tất cả vì học sinh thân yêu" các thầy cô đã cùng nhau đóng góp ý kiến một cách thẳng thắn, dân chủ để cùng nhau đưa ra những giải pháp tích cực nhất, thiết thực nhất để nâng cao chất lượng dạy và học cũng như quản lí học sinh lớp chủ nhiệm một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng chia sẻ kinh nghiệm ôn thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh với đối tượng học sinh yếu.

Đồng chí Hồ Thị Bích Thảo chia sẻ kinh nghiệm quản lí lớp chủ nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà chia sẻ kinh nghiệm để học sinh đạt điểm cao và đạt những điểm 10 tuyệt đối môn GDCD.

Đồng chí Trần Thị Bản chia sẻ kinh nghiệm hay ôn thi THPT QG và ôn thi HSG môn Văn.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Quang Đạt, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá: Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp hết sức quý báu và bổ ích nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Ban giám hiệu nhà trường sẽ ra thông báo kết luận hội nghị trên cơ sở đó các tổ chuyên môn, giáo viên, nhân viên triển khai thực hiện trong năm học 2021-2022 này.

Hi vọng với sự nỗ lực cố gắng của thầy, sự chăm chỉ, chịu khó của trò, tập thể trường THPT Tân Lang sẽ tiếp tục gặt hái được thêm nhiều thành tích cao hơn nữa.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan