TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019  - 2020

Chiều ngày 08/10/2019 vừa qua Trường THPT Tân Lang đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong BGH nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí công nhân viên chức của nhà trường.

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí chủ tịch công đoàn nhà trường Sầm Ngọc Khuyến đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 tiếp đó là đồng chí Lê Quang Đạt Hiệu trưởng nhà Trường đã gửi đến hội nghị bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC Nhà trường, cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đ/c Sầm Ngọc Khuyến Chủ tịch Công đoàn đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019

Đ/c Lê Quang Đạt Hiệu trưởng nhà Trường đã gửi đến hội nghị bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Đức Trọng trình bày và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học  2018 – 2019 của nhà  trường do đồng chí kế toán  Lý Thị Chinh trình bày.

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Phó hiệu trưởng nhà Trường tổ chức thảo luận.

Đ/c Nguyễn Đức Trọng báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.

Đ/c Lý Thị Chinh báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học  2018 – 2019 của nhà  trường.

Hội nghị CBCCVC năm học 2019 – 2020 đã có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cũng như của các cá nhân các đồng chí CNVC trong nhà trường để cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Lê Quang Đạt - Hiệu trưởng Nhà trường giải đáp và trả lời toàn bộ ý kiến của các tổ chuyên môn, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.

Các Đ/c BGH và Trưởng Ban ngành kí cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Hội nghị CBCCVC Trường THPT Tân Lang năm học 2019 - 2020 đã kết thúc tốt đẹp hứa hẹn một năm học mới - một năm học của nhiều thách thức và thành công.