A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG : TẾT TRỒNG CÂY “ ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG : TẾT TRỒNG CÂY “ ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

 

         Sáng ngày 30/1/2020 (mùng 6 tết). Thay mặt CB – GV – NV Trường THPT Tân Lang thầy giáo Lê Quang Đạt – Hiệu trưởng nhà trường đã phát động lễ ra quân "Tết trồng cây Mừng Đảng, mừng xuân, đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu" nhân dịp tết Nguyên Đán  -  Xuân Canh Tý năm 2020

          Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Thầy và trò trường THPT Tân Lang đã thực hiện thành công tốt đẹp lễ ra quân trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” thiết thực, hiệu quả, tạo điều kiện cho tất cả các CBGV, NV, HS trong toàn trường tham  gia tích cực. Hoạt động này nhằm tuyên truyền sâu rộng tới tất cả các CB, GV, NV cùng toàn thể các em HS trong toàn trường và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn trường đóng lợi ích của việc trồng cây xanh, bảo vệ môi trường đồng thời thực hiện thành công mục tiêu xây dựng một ngôi trường THPT Tân Lang XANH – SẠCH – ĐẸP.

 

Các thầy cô BGH nhà trường trồng cây tết canh tý 2020

          Trong sáng hôm nay toàn trường trồng được hơn 100 cây xanh. Từ đó nâng cao ý thức cho các em HS trong việc xây dựng môi trường sống trong lành, tham gia tích cực bảo vệ và trồng, chăm sóc cây xanh không chỉ dịp đầu năm mới mà trong suốt năm 2020, góp phần phát triển thảm thực vật, cây xanh đem lại sự trong lành cho môi trường sống và học tập.

          Thực hiện tốt điều này là làm theo lời dạy của Bác, vừa giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp cho bản thân, cho trường học cho quê hương và cho đất nước.

          Đón chào xuân Canh Tý 2020, thầy và trò nhà trường đã có một buổi gặp mặt chào năm mới vô cùng vui tươi, phấn khởi với những tiết mục văn nghệ xuất sắc của đội văn nghệ xung kích nhà trường, tiếp theo là các trò chơi đố vui có thưởng, bịt mắt đánh trống vô cùng vui nhộn. Đây là sự kiện đầy ý nghĩa sẽ mở đầu cho một năm mới nhiều thành công cho thầy và trò nhà trường.

Những tiếng cười rộn rã của thầy và trò trong ngày đầu năm mới sẽ báo hiệu một năm học đạt nhiều thành tích cao hơn, góp thêm vào bề dày thành tích của nhà trường.

          Cũng trong buổi lễ trang trọng này, thầy và trò không quên thực hiện các biện pháp phòng chống VIRUS CORONA qua bài tuyên truyên truyền của cô giáo Nguyễn Thị Hà (GD). Những thông tin cô giáo cung cấp đã giúp cho thầy và trò nhà trường hiểu được rõ hơn về cơ chế gây bệnh và tác hại của loại virus mới nguy hiểm này, để từ đó biết cách phòng tránh cho mình và cho mọi người xung quanh. Hi vọng tổ chức Y tế thế giới WHO cũng như Bộ y tế Việt Nam sớm tìm ra vắc xin để tiêu diệt loại vi rút nguy hiểm này.

Nguyễn Thị Hà (GD) tuyên truyên truyền biện pháp phòng chống VIRUS CORONA 

       Thầy trò nhà trường hi vọng rằng tiễn năm cũ đi qua đón năm mới sang sẽ mang theo những thành quả tốt đẹp cho ngôi trường THPT Tân Lang và cho sự nghiệp trồng người của những "người lái đò thầm lặng".

Một số hình ảnh và video về hoạt động đầu xuân Canh Tý 2020:

Đầu xuân các đồng chí rất vui và phấn khởi vì được đc HT Lê Quang Đạt lì xì.


 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan