A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tân Lang tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 23/3/2021).

Trường THPT Tân Lang tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 23/3/2021).

          Sáng 26/3, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH và đoàn cấp trên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Tân Lang đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 23/3/2021). Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của tập thể Ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên, các đồng chí giáo sinh thực tập trường ĐH Tây Bắc cùng với hơn 700 đoàn viên, thanh niên học sinh nhà trường.

Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của tập thể Ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên, các đồng chí giáo sinh thực tập trường ĐH Tây Bắc cùng với hơn 700 đoàn viên, học sinh nhà trường.

          Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thế An, Bí thư Đoàn Trường đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh Đoàn Thanh niên Trường THPT Tân Lang đã không ngừng lớn mạnh và trách nhiệm của các Đoàn viên thanh niên là phải viết tiếp trang sử vẻ vang ấy bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ với việc trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết của Đoàn thanh niên và lớp lớp thanh niên Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thế An, Bí thư Đoàn Trường đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

          Đoàn trường THPT Tân Lang luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện của Chi bộ, BGH nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Quang Đạt, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Thanh niên là một bộ phận rất quan trọng của xã hội, trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, các thế hệ thanh niên Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước. Đóng góp vào phong trào chung đó, tuổi trẻ Trường THPT Tân Lang đã tích cực học tập, rèn luyện và tham gia vào các hoạt động, phong trào yêu nước ở trong và ngoài trường”. Thầy hi vọng và giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ trường THPT Tân Lang tiếp tục phát huy và xây dựng Đoàn trường ngày càng vững mạnh, đạy nhiều thành tích hơn nữa.

          Trong khuôn khổ chương trình lễ kỷ niệm cũng đã diễn ra thành công vòng thi Chung khảo “Trang phục dân tộc” được Đoàn trường phát động từ đầu tháng 3/2021.

          Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tân Lang:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan