A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021

 

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường mối quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh, chiều ngày 26/09/2020, Trường THPT Tân Lang đã tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2020-2021.

Tham dự hội nghị có thầy Lê Quang Đạt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu, GVCN các lớp và các ông bà thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh học sinh của các khối lớp trong trường. 

Hình ảnh Phụ huynh đến họp rất đông đủ.

Mở đầu hội nghị, thầy Lê Quang Đạt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả năm học 2019 - 2020; những mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021.

Thầy giáo Lê Quang Đạt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả năm học 2019 - 2020; những mục tiêu, nhiệm vụ trong 

năm học 2020 - 2021

Sau phần hội nghị chung, các PHHS tập trung theo đơn vị lớp, GVCN triển khai các nội dung chương trình theo kế hoạch bàn các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện tốt công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong hoạt động giáo dục học sinh.

Hình ảnh Phụ huynh họp ở các lớp:

Hội nghị đã thống nhất bầu ra Ban đại diện PHHS nhà trường năm học 2020 - 2021 gồm 20 thành viên và bầu ban thường trực ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường gồm 05 thành viên, trong đó Bác Lê Thái Bình đại diện phụ huynh lớp 12A1 làm Trưởng ban.

         Hội nghị PHHS lần thứ nhất trường THPT Tân Lang đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự nhất trí cao từ các bậc cha mẹ học sinh trong nhà trường. Sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh chính là động lực giúp thầy và trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. Từ đây, những nhiệm vụ mới, những niềm hy vọng, tin tưởng mới từ quý bậc phụ huynh tiếp tục gửi gắm vào nhà trường. Và cũng từ đây, mọi thông tin giữa nhà trường và gia đình chính thức được thiết lập, mở ra một năm học hứa hẹn những niềm vui, thành công.

-------------------------


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan