A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KHỞI NGHIỆP CHO HS NĂM HỌC 2017 – 2018

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KHỞI NGHIỆP CHO HS NĂM HỌC 2017 – 2018

 

         Thực hiện công văn Số 1643/SGDĐT-VP Sơn La, ngày 30 tháng 10 năm 2017, V/v tổ chức thực hiện các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

         Ngày 20/1/2018. Trường THPT Tân Lang đã tổ chức thành công buổi lễ hoạt động khởi nghiệp cho HS toàn trường, nhằm nuôi dưỡng tinh thần và kĩ năng kinh doanh khởi nghệp cho tương lai.

       

        Đến tham sự buỗi lễ của thầy và trò nhà trường có sự góp mặt và ủng hộ của các doanh nghiệp tư nhân đóng trên địa bàn huyện và đặc biệt có sự tham gia của đài THTT Huyện Phù Yên đến để đưa tin – đây là một vinh dự lớn cho tập thể nhà trường.

        Với sự tham gia của 16 gian hàng đến từ 16 chi đoàn trong toàn trường – các em đã đưa đến buổi hoạt động khởi nghiệp những ý tưởng kinh doanh khá độc đáo và phong phú.

Các chi đoàn đã mang đến những bài thuyết trình về ý tưởng, về sản phẩm và dịch vụ rất thú vị, sáng tạo.

      Đây là lần đâu tiên Trường THPT Tân Lang tổ chức hoạt động khởi nghiệp cho các em với hi vọng truyền cảm hứng và chuẩn bị hành trang cho HS nhà trường nói riêng, thế hệ trẻ nói chung hội nhập nền kinh tế và định hướng được cho tương lai của bản thân, giúp các em làm quen và liên hệ các kiến thức KHXH cơ bản với hướng nghiệp, đồng thời nhận thức được quyền lợi và trách nhiệm của bản thân trong công cuộc xây dựng đất nước vững mạnh, xã hội văn minh, bản thân thành đạt trong tương lai.

     Một số hình ảnh văn nghệ của đội xung kích và đoàn kiến tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan