A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tân Lang tổ chức các hoạt động kỉ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu

Trường THPT Tân Lang tổ chức các hoạt động kỉ niệm 132 năm

Ngày sinh Bác Hồ kính yêu

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2022), thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Tân Lang đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm khắc ghi công ơn vĩ đại của Người đối với cách mạng và dân tộc Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong nhà trường.

Để nhận thức đầy đủ, sâu sắc về công lao và cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người, thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt dưới cờ, lãnh đạo nhà trường đã tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, nhân viên trong nhà trường, đồng thời các thầy cô giáo chủ nhiệm đã tổ chức các buổi nói chuyện với chủ đề về Bác Hồ, tổ chức các hoạt động văn nghệ tại các lớp để các em học sinh hiểu hơn về Bác đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam.

Trong các bài giảng, các thầy cô giáo bộ môn đã lồng ghép các nội dung về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng Hồ Chí Minh, những câu chuyện giản dị, hồn nhiên được học sinh tiếp nhận và thể hiện đã thực sự chứng minh niềm kính yêu và quyết tâm học tập theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác.

Đặc biệt, sáng ngày 19/5, nhà trường đã tổ chức hoạt động NGLL với chủ đề “Kỉ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu”. Các em học sinh đã được nghe các câu chuyện kể về Bác và cùng được tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ vĩ đại.

Những hoạt động diễn ra trong nhà trường đã tôn vinh và tri ân sâu sắc công lao, cống hiến vĩ đại của Bác Hồ, đồng thời đó là những đóa hoa tươi thắm kính dâng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân sinh nhật lần thứ 132 của Người.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền

 


Tác giả: Admin Trường THPT Tân Lang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan