A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tân Lang tham gia hiến máu tình nguyện

Trường THPT Tân Lang tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta.

       Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020 của Hội chữ thập đỏ huyện Phù Yên. Sáng thứ 2 ngày 21/9/2020, các đồng chí công đoàn viên trường THPT Tân Lang đã tham gia hiến máu tình nguyện. Đây chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa được hội chữ thập đỏ nhà trường và công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực.

        Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, năm nay, trường THPT Tân Lang có 11 đồng chí công đoàn viên có mặt sẵn sàng hiến máu. Nhà trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để mọi ĐVTN trong trường hiểu rõ hơn về ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, lan tỏa tinh thần nhân đạo tới cộng đồng, từ đó tích cực tham gia hiến máu, góp phần cùng ngành y tế cứu sống nhiều người bệnh.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Tân Lang nguyện chung sức đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người.

Hình ảnh tham gia hiến máu tình nguyện của thầy cô giáo trường THPT Tân Lang

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan