A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂN LANG PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGOẠI KHÓA CHIA SẺ KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KĨ NĂNG LÁI XE AN TOÀN

TRƯỜNG THPT TÂN LANG PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGOẠI KHÓA CHIA SẺ KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG

VÀ KĨ NĂNG LÁI XE AN TOÀN

 

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và cung cấp thêm các kĩ năng lái xe an toàn, chiều ngày 24/12/2020, trường THPT Tân Lang đã phối kết hợp với Ban an toàn giao thông huyện Phù Yên, Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ do Honda Ủy quyền Head Honda Thạch Huệ Phù Yên tổ chức buổi ngoại khóa Chia sẻ kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn”.

Đến dự và thực hiện buổi ngoại khóa có Thiếu tá Đinh Hoàng Linh – Tổ phó tổ Cảnh sát Giao thông Tân Lang thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh Sơn La. Đặc biệt, nhà trường đã liên hệ và mời đại diện Công ty TNHH Thạch Huệ, là cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm đóng tại địa bàn huyện Phù Yên, đến dự, tài trợ các phần quà trong chương trình, tham gia chia sẻ kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn cho giáo viên và học sinh toàn trường.

Về phía nhà trường có sự hiện diện của Đ/c Lê Quang Đạt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong Hội đồng GD nhà trường và hơn 800 em HS có mặt đông đủ.

Đ/c Lê Quang Đạt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Thiếu tá Đinh Hoàng Linh – Tổ phó tổ Cảnh sát Giao thông Tân Lang, anh Vũ Đức Quân – hướng dẫn viên lái xe an toàn của hệ thống Head Honda ủy nhiệm Honda Thạch Huệ và các thầy cô giáo trong Hội đồng GD nhà trường và hơn 800 em HS có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi ngoại khóa là nội dung tuyên truyền, giáo dục tham gia giao thông đường bộ an toàn do Đ/c Thiếu tá Đinh Hoàng Linh – Tổ phó tổ Cảnh sát Giao thông Tân Lang thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh Sơn La triển khai. Đ/c đã khéo léo tuyên truyền kết hợp với các câu hỏi tương tác với các em HS, qua đó nội dung tuyên truyền trở nên gần gũi, dễ hiểu, khán giả cũng rất hào hứng và ủng hộ nhiệt tình. Tiếp theo chương trình là phần chia sẻ kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn do anh Vũ Đức Quân – hướng dẫn viên lái xe an toàn của hệ thống Head Honda ủy nhiệm Honda Thạch Huệ giới thiệu. Với các hình ảnh minh họa sinh động cùng với mô hình lái xe thử an toàn, giáo viên và học sinh toàn trường đã có được những trải nghiệm chân thực, giúp bản thân điều chỉnh kĩ năng lái xe hợp lí, phù hợp với địa hình đồi núi quanh co ở huyện Phù Yên.

Cuối buổi ngoại khóa, công ty TNHH Thạch Huệ đã trao 25 phần quà là 25 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh và giáo viên nhà trường. Các thầy cô và các em học sinh rất hào hứng với món quà thiết thực này.

Buổi ngoại khóa đã thực sự thành công trong việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giao thông đường bộ, hướng dẫn kĩ năng lái xe an toàn và truyền tải thông điệp “An toàn giao thông – Hạnh phúc mọi nhà” tới toàn thể cán bộ và giáo viên trường THPT Tân Lang.

Một số hình ảnh buổi ngoại khoá:


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan