A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂN LANG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG THPT TÂN LANG LONG TRỌNG TỔ CHỨC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, trường THPT Tân Lang hân hoan tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới – năm học 2022 – 2023. 

Đến dự và chia vui với thầy và trò nhà trường, buổi lễ vinh dự được đón tiếp đồng chí Hà Ngọc Ắng – Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện dẫn đầu đoàn đại biểu đại diện cơ quan huyện ủy, HĐND, UBND , UBMTTQ huyện Phù Yên. Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của đại diện các doanh nghiệp trong huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn khu vực tuyển sinh, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường.

          Sau nội dung đón học sinh đầu cấp và chương trình văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ xung kích nhà trường là nghi thức chào cờ trang nghiêm, long trọng. Thầy và trò nhà trường cùng được nghe đồng chí Hà Ngọc Ắng – Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên, các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới. Cả sân trường lắng lại trong không khí trang nghiêm nghe từng lời chúc mừng, động viên, nhắn gửi của Chủ tịch nước.

Đồng chí Hà Ngọc Ắng – Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị đến chỉ đạo và chào đón năm học mới cùng nhà trường.

Đồng chí Hà Ngọc Ắng đánh trống khai trường chào đón năm học mới thành công của trường THPT Tân Lang.

Trong không khí vui tươi, trang trọng, thầy Lê Quang Đạt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn đã tổng kết lại những thành tích đáng tự hào của trường THPT Tân Lang trong năm học 2021– 2022. Thầy kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên phấn đấu xây dựng một môi trường làm việc khoa học, năng động, và nhân văn, cống hiến công sức, trí tuệ vì tình yêu đối với ngôi trường THPT Tân Lang, tất cả vì tương lai của các em học sinh. Thầy cũng kêu gọi toàn thể các em học sinh tự giác, chuyên cần, trung thực, sáng tạo trong học tập và rèn luyện; vững vàng, kiên trì trong định hướng tương lai, trở thành những công dân thực sự có tài và có tâm, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực có chất lượng cho đất nước, cho quê hương Phù Yên.

Các thầy cô trong BGH nhận hoa và và tặng hoa, quà của HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện chúc mừng các thầy cô giáo, các em học sinh.

Về dự Lễ khai giảng, đồng chí Hà Ngọc Ắng – Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện đã đánh hồi trống khai trường và tặng hoa, quà của HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện chúc mừng các thầy cô giáo, các em học sinh.

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của thầy và trò trường THPT Tân Lang đã diễn ra một cách ngắn gọn, đầy đủ nội dung, hết sức thiêng liêng, trang trọng, thể hiện được khí thế, quyết tâm của thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới.

Một số hình ảnh buổi lễ: 

 


Tác giả: Admin Trường THPT Tân Lang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan