A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂN LANG ĐĂNG CAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU THỂ THAO VỚI TẬP THỂ LÃNH ĐẠO CÁC CƠ QUAN THAM MƯU, GIÚP VIỆC HUYỆN ỦY PHÙ YÊN

TRƯỜNG THPT TÂN LANG ĐĂNG CAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU THỂ THAO VỚI TẬP THỂ LÃNH ĐẠO CÁC CƠ QUAN THAM MƯU, GIÚP VIỆC HUYỆN ỦY PHÙ YÊN

          Căn cứ kế hoạch số: 07/KH-CĐCS của BCH CĐCS trường THPT Tân Lang ngày 25 tháng 09 năm 2020 về việc tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học 2020 – 2021; Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, giao lư­u học tập kinh nghiệm giữa trường THPT Tân Lang với các cơ quan tham mưu, giúp việc huyện ủy Phù Yên; Thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập các ban Đảng, văn phòng cấp ủy và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020); Đồng thời duy trì và đẩy mạnh phong trào thể thao của CB, NV, GV  nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực và tinh thần góp phần nâng cao chất lượng công việc; Chiều ngày 16/10/2020, Công Đoàn trường THPT Tân Lang đăng cai tổ chức thành công buổi giao lưu thể thao với các cơ quan tham mưu, giúp việc huyện ủy Phù Yên.

          Tham gia buổi giao lưu thể dục - thể thao về phía Huyện ủy Phù Yên có: Đ/c Hà Ngọc Ắng - UVBT- Trưởng Ban tuyên giáo, Đ/c Hà thị Kim Thư – UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức, Đ/c Cầm Vĩnh Chi – UVBTV - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện PY – Trưởng Ban Dân vận, Đ/c Cầm Việt Thanh - Chánh văn phòng huyện ủy và các Đ/c lãnh đạo các ban ngành trực thuộc. Về phía nhà trường có Thầy Lê Quang Đạt – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, các thầy cô Phó Hiệu trưởng, trưởng các tổ chức đoàn thể nhà trường. Đặc biệt là sự hiện diện của gần 60 Công đoàn viên đến từ 2 cơ quan, đơn vị - những cầu thủ chính thức và cổ động viên nhiệt tình của buổi giao lưu.

Công Đoàn trường THPT Tân Lang giao lưu thể thao với các Cơ quan tham mưu, giúp việc huyện ủy Phù Yên.

          Trong lễ khai mạc, đại diện công đoàn hai đơn vị đã tặng hoa cho các lãnh đạo các đơn vị và đội trưởng các đội thi đấu. Sau lễ khai mạc, hai đơn vị đã thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam, bóng đá nam. Được thời tiết ủng hộ, các cầu thủ thi đấu sôi nổi trong sự cỗ vũ nhiệt tình của cổ động viên 02 đội. Trong trận giao lưu bóng đá, khán giả hò reo nhiệt tình trước màn rượt đuổi tỷ số gay cấn và những pha bóng đẹp mắt trên tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết của hai đội. Giao lưu bóng chuyền hơi nữ cũng là sân đấu thu hút khán giả bởi các cầu thủ đánh bóng rất chuyên nghiệp, nhiều pha cứu bóng hay. Sân thi đấu cũng thường xuyên rộ lên những tràng cười trước một số pha xử lí bóng “bây giờ mới có” của các cô giáo trường THPT Tân Lang. Sau các hoạt động giao lưu thể thao là liên hoan ẩm thực ấm cúng và gần gũi giữa 02 đơn vị.

Đ/c Hà thị Kim Thư – UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ tặng hoa cho nhà trường.

          Buổi giao lưu kết thúc trong tình cảm lưu luyến giữa các công đoàn viên của 02 đơn vị. Với tinh thần giao lưu và đoàn kết, buổi giao lưu thực sự trở thành sân chơi vui tươi, phấn khởi. Đây có thể xem như một cơ hội để Công đoàn viên của hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, mở rộng quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm cũng như rèn luyện sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị. Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, ghi lại dấu ấn tổ chức của đơn vị chủ nhà.

          Một số hình ảnh giao lưu:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan