Trường THPT Tân Lang đã tổ chức gặp mặt, động viên các em HS trong đội tuyển tham dự HSG cấp Tỉnh các môn văn hóa

Sáng ngày 29/3/2022, trường THPT Tân Lang đã tổ chức gặp mặt, động viên các em HS trong đội tuyển tham dự HSG cấp Tỉnh các môn văn hóa năm học 2021-2022.

Tham dự buổi gặp mặt, có các thầy cô trong BGH, 2 tổ trưởng chuyên môn, Bí thư ĐTN, Giáo viên ôn thi, GVCN các lớp có HS dự thi và các em HS dự thi.

Thầy Lê Quang Đạt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự tin tưởng và chúc các em HS

Thay mặt Chi bộ, BGH, thầy Lê Quang Đạt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự tin tưởng và chúc các em HS trong đội tuyển sẽ luôn bình tĩnh, tự tin, phát huy hết khả năng của mình, là niềm tự hào của thầy cô, cha mẹ.

Đoàn Thanh niên nhà trường cũng bày tỏ sự kì vọng và chúc các em thành công.

Các em HS còn được nghe những lời dặn dò, những tình cảm và sự tin tưởng của các thầy cô bộ môn.

Chúc các em sẽ thật bình tĩnh, tự tin, chiến thắng!

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: