Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018. Ngày 10/2/2018. BGH, ĐTN phối hợp cùng các tổ chuyên môn nhà trường đã tổ chức chương trình trao quà tết cho các em HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và HS đỡ đầu của nhà trường.

Thầy cô trong BGH tặng quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường xuyên của thầy và trò nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về - với hy vọng sẻ chia được phần nào khó khăn cho các em trong cuộc sống. Dù món quà chưa thật lớn nhưng đó là tấm lòng “Lá lành đùm lá rách” của các CBGV cùng các em HS trong toàn trường đóng góp và sẻ chia cùng nhau. Hy vọng rằng các em sẽ có thể đón một cái tết ấm áp hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

Tổ Văn - Sử - GDCD tặng quà cho các em HS nhận đỡ đầu.

Tổ Hóa - Lí TD tặng quà cho các em HS nhận đỡ đầu.

Tổ Toán - Tin - CN tặng quà cho các em HS nhận đỡ đầu.

Tổ Tiếng Anh - Địa - Sinh tặng quà cho các em HS nhận đỡ đầu.

Qua hoạt động này sẽ giáo dục các em biết yêu thương, biết sẻ chia trong cuộc sống và học tập trong hiện tại và tương lai.