A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ CÁM ƠN

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

             Kính gửi: Các cơ quan, doanh nghiệp; các tổ chức, cá nhân và các Bậc phụ huynh học sinh.

          Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THPT Tân Lang xin trân trọng cảm ơn quý cơ quan, doanh nghiệp, quý bậc phụ huynh và quý mạnh thường quân đã ủng hộ, hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em phải trọ học xa nhà trong thời gian ôn thi và dự kì thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của nhà trường. Sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của quý vị là nguồn động viên rất lớn về tinh thần và vật chất để các em học sinh vượt qua những khó khăn thử thách, nỗ lực học tập, chăm chỉ rèn luyện để sau này trở thành người công dân tốt, góp phần tích cực xây dựng đất nước, xây dựng quê hương.

          Sau hơn một tháng phát động (Từ 10/6/2022 đến hết ngày 05/7/2022); Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường đã nhận được tổng số tiền quyên góp, ủng hộ từ Quý cơ quan, doanh nghiệp, quý bậc phụ huynh và các cá nhân là 18.700.000 đồng (Mười tám triệu, bảy trăm ngàn đồng chẵn).

          Toàn bộ số tiền quyên góp, ủng hộ trên, thay mặt Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường, thầy Lê Quang Đạt, bí thư Chi bộ, hiệu trưởng và thầy Sầm Ngọc Khuyến – Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng đã trao trực tiếp đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em phải trọ học xa nhà trong thời gian ôn thi và dự kì thi tốt nghiệp. Đồng thời giao đoàn thanh niên nhà trường phối hợp cùng Đoàn thanh niên 6 xã vùng Mường tổ chức phát miễn phí bữa sáng và bữa trưa cho các em trong 02 ngày diễn ra kì thi.

          Tập thể nhà trường xin trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc về những nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng hảo tâm của Quý cơ quan, doanh nghiệp, quý bậc phụ huynh và cá nhân.

          Chúng tôi kính mong sẽ luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của quý vị đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

          Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

          Xin chân thành cảm ơn!


Tập tin đính kèm
Tác giả: Admin Trường THPT Tân Lang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan