A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Tân Lang vui mừng chào đón đoàn giáo sinh thực tập sư phạm năm học 2020 - 2021

THPT Tân Lang vui mừng chào đón đoàn giáo sinh thực tập sư phạm

năm học 2020 - 2021

          Theo kế hoạch của Sở GD & ĐT Sơn La và trường ĐHSP Tây Bắc, sáng thứ hai ngày 01/3/2021, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Trường THPT Tân Lang đã tổ chức đón tiếp, giới thiệu đoàn giáo sinh thực tập sư phạm của trường Đại học Tây Bắc. Tham gia thực tập tại trường gồm 31 giáo sinh thuộc 10 bộ môn: Toán, Hóa, Sinh, GDCD, Văn, Địa, Tin, Lý, Giáo dục thể chất.

          Tại buổi lễ đón tiếp, Thầy Lê Quang Đạt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu chào mừng các giáo sinh sư phạm - những nhà giáo tương lai, dặn dò các em học sinh trường THPT Tân Lang khi có thêm lực lượng giáo dục mới.

Thầy Lê Quang Đạt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận đoá hoa tươi thắm của các em giáo sinh

          Sau lời chào mừng của Thầy Lê Quang Đạt, thay mặt đoàn thực tập, Giáo sinh Lò Khánh Linh - Trưởng đoàn giáo sinh phát biểu giới thiệu đoàn với toàn thể CBGV và học sinh nhà trường, bày tỏ sự vui mừng được về thực tập tại đây đồng thời nêu lên những mong muốn để đợt thực tập đạt kết quả cao.

Giáo sinh Lò Khánh Linh - Trưởng đoàn giáo sinh phát biểu giới thiệu đoàn với toàn thể CBGV

          Trường THPT Tân Lang tuy là một ngôi trường còn trẻ song những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được, cùng với tinh thần cầu thị, ham học hỏi, thân thiện, cởi mở đã trở thành thương hiệu, uy tín nên nhiều năm liền nhà trường được trường Đại học Tây Bắc cử Sinh viên đến kiến, thực tập. Có thể nói, đoàn giáo sinh về thực tập như mang theo luồng gió mới đến với nhà trường: các thầy cô giáo hân hoan đón những đồng nghiệp tương lai, các em học sinh vui mừng vì thầy cô giáo sinh trẻ - nhiệt tình. Cùng chúc 7 tuần thực tập sẽ là những kỉ niệm đẹp đối với các giáo sinh, các thầy cô hướng dẫn và các em học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt với các thầy cô và các em HS:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan