A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT TÂN LANG  KHAI GIẢNG, CHÀO ĐÒN NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

 

THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT TÂN LANG  KHAI GIẢNG, CHÀO ĐÒN NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Sáng ngày 5/9/2020, cùng hòa chung không khí đón chào năm học mới với hàng triệu học sinh trên cả nước, hơn 800 học sinh của trường THPT Tân Lang cùng các thầy cô giáo đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021.

Vô cùng tự hào và phấn khởi trước những thành quả đã đạt được trong năm học 2019 -2020, đặc biệt trong kì thi TN THPT năm học 2019 - 2020 với tỉ lệ đỗ, đạt 99,5%, đứng tốp thứ 2 các trường THPT trong toàn tỉnh, có 04 học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa, co 01 dự án dự thi sáng tạo KHKT đạt giải, có 20 học sinh đỗ ĐH qua thi tuyển các trường đại học tốp khá;  CSVC nhà trường được cải thiện theo hướng  xanh, sạch, đẹp hơn.

 Vì vậy, Thầy và trò trường THPT Tân Lang bước vào năm học mới 2020 – 2021 với một tâm thế vô cùng phấn khởi và tự tin để tiếp tục gặt hái những thành công mới.  

Buổi lễ khai giảng của thầy và trò Nhà trường đã vinh dự chào đón các vị khách quý đến tham dự Lễ khai giảng.

+ Về phía cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức có sự hiện diện của các đồng chí đại diện cho Côn an Huyện Phù Yên; Ngân hàng Agribank Phù Yên; cửa hàng Thu Phương; đại diện Bảo Việt Phù Yên; Đại diện Viettet Phù Yên.

+ Các xã trong vùng tuyển sinh: Đại diện Đảng, Chính quyền 6 xã vùng Mường có con em theo học tại trường;

+ Bác Lê Thái Bình - Trưởng ban cùng các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh Trường. 

+ Về phía nhà trường có thầy Lê Quang Đạt - hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong ban giám hiệu và toàn thể hội đồng giáo dục Nhà Trường.

Đại diện Đảng, Chính quyền 6 xã vùng Mường, các đồng chí đại diện cho các tổ chức ôn an Huyện Phù Yên; Ngân hàng Agribank Phù Yên; cửa hàng Thu Phương; đại diện Bảo Việt Phù Yên; Đại diện Viettet Phù Yên, Bác Nguyễn Kiên Cường đến dự và chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng:

Vì đại dịch COVID 19, Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2020 - 2021 được rút ngắn hơn so với những năm học trước, nhưng không vì thế mà lễ khai giảng của thầy và trò nhà trường thiếu đi không khí thiêng liêng và ấm áp. Năm học 2020 - 2021 nhà trường có 20 lớp gần 832 học sinh ( 18 lớp hệ GDPT, 02 lớp hệ GDTX).

 Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, Thầy Lê Quang Đạt -  Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới 2020 – 2021 năm học thứ 15 của thầy và trò nhà trường với tiếng trống khai trường gióng giả, rộn rã.

Thầy Lê Quang Đạt -  Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Buổi Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, tin tưởng và tự hào, đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường THPT Tân Lang sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

Kính chúc các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà trường có một năm học mới dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc và thành công. Chúc toàn thể các em học sinh tràn đầy hứng khởi, luôn phát huy sự tự tin, bản lĩnh, năng động và sáng tạo để sẵn sàng vượt khó để thành công.

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan