A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẤM LÒNG CỦA MỘT LƯƠNG Y- THẮP SÁNG NIỀM TIN CHO CẬU HỌC TRÒ NGHÈO

TẤM LÒNG CỦA MỘT LƯƠNG Y- THẮP SÁNG NIỀM TIN CHO CẬU HỌC TRÒ NGHÈO

 

          Thị trấn Phù Yên, Huyện Phù Yên, Tỉnh Sơn La – Nơi Phòng khám gia đình của Bác sĩ Giáp Văn Hiếu đã đồng hành cùng người dân nghèo nơi đây đã được gần 7 năm. Cho đến nay Phòng khám của Bác sĩ đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho nhân dân trong huyện và cả những vùng lân cận của huyện Phù Yên. Đặc biệt với những bệnh nhân nghèo tới khám đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều rất nhiệt tình chỉ bảo và giúp đỡ.

Trong số những bệnh nhân nghèo được Bác Sĩ Hiếu trực tiếp thăm khám chăm sóc và điệu trị có em Trần Văn Long – Học sinh lớp 11A5, Trường THPT Tân Lang,

Vào năm học mới, em Trần Văn Long bị phát ngứa, khắp người nổi mẩn, đau nhức không rõ nguyên nhân dù gia đình đã đưa đi kiểm tra tại bệnh viện. Gia đình em vô cùng khó khăn. Vì không có điều kiện để đưa em xuống bệnh viện lớn để điều trị.

Nhận được thông tin của GVCN, Đoàn trường THPT Tân Lang dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường đã tới thăm và động viên em. Qua giới thiệu của thầy giáo Đào Duy Nam – Đoàn trường cùng giáo viên chủ nhiệm đã liên hệ với Bác sĩ Giáp Văn Hiếu của Phòng khám gia đình.

 Biết rõ hoàn cảnh đó của gia đình em. Bác sĩ Giáp Văn Hiếu đã nhận lời điều trị cho Long và miễn phí toàn bộ chi phí điều trị cho em. Giữa cái lạnh đầu mùa của mùa đông Tây Bắc – tấm lòng của Bác sĩ thực sự đã sưởi ấm cho những hoàn cảnh đặc biệt như gia đình của long. Giúp em có thể nhanh chóng khỏe mạnh để quay trở lại với giấc mơ chinh phục con chữ. Sau 9 ngày điều trị em Long đã đi học được trở lại và sức khỏe đã đang dần dần hồi phục.

Xin được tri ân tấm lòng của bác sĩ - Thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm khắc  phục  khó khăn đề dạy tốt – học tốt.

Một số hình ảnh trong thời gian chữa trị của em Trần Văn Long

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan