A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT “MÙA ĐÔNG KHÔNG LẠNH" CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

MỘT “MÙA ĐÔNG KHÔNG LẠNH" CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với những học trò nghèo trường THPT Tân Lang, cùng một khao khát mang đến 1 mùa xuân ấm áp, 1 cái tết an lành, góp phần mang đến niềm vui cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của nhà trường.

Ngày 12/12/2020 vừa qua, thầy Nguyễn Ngọc Hà đã đến thăm và dành tặng cho các em học sinh, CBGV và NV có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Tân Lang hơn 300 bộ quần áo ấm và những phần quà có ý nghĩa khác, nhằm động viên, khích lệ các em và gia đình có thêm động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống, giúp các em giảm bớt đi giá lạnh trong mùa đông. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và đặc biệt là tấm lòng của thầy dành cho nhà trường nói chung và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường nói riêng.

Thầy Nguyễn Ngọc Hà đã đến thăm và dành tặng cho các em học sinh, CBGV và NV có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Tân Lang.

Những chiếc áo ấm mà các em được thầy trao tặng sẽ là động lực giúp các em vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đặc biệt hơn nữa là các em sẽ bớt tê cóng bàn tay, buốt giá đôi chân khi tới trường trong những ngày đông. Bởi món quà đó không chỉ là hơi ấm của vật chất mà còn là hơi ấm của tình người, của sự quan tâm và sẻ chia.

Bên cạnh đó, Đoàn trường THPT Tân Lang cũng nhận và chuyển trao tình cảm của thầy tới các em học sinh tiểu học, bà con dân bản ở khu vực 6 xã vùng Mường là những bộ trang phục cần thiết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thầy và trò nhà trường xin được cảm ơn tấm lòng và sự quan tâm của thầy Nguyễn Ngọc Hà. Dù khó khăn đến đâu thầy và trò nhà trường cũng sẽ quyết tâm khắc phục để đạt được những thành tích cao hơn trong dạy và học.

Một số hình ảnh HS nhận được quần áo ấm


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan