A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỜNG THPT TÂN LANG

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỜNG THPT TÂN LANG

Ngày 27 tháng 5 năm 2022 trường THPT Tân Lang long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và tri ân trưởng thành học sinh khối 12 khóa học 2019-2022. Tới dự với chương trình tổng kết có các bác trong Ban thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng hơn 760 em học sinh và đông đủ cha mẹ học sinh khối 12 khoá học 2019-2022.

Từ sáng sớm, các em học sinh cũng như các vị khách mời đã đến  dự đông đủ. Trên khuôn mặt ai cũng háo hức mong chờ đến phút giây buổi lễ bắt đầu.

Mở đầu lễ tổng kết và tri ân là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ xung kích nhà trường và các em học sinh lớp 12 thể hiện. Đó là thành quả sau nhiều ngày chuẩn bị cũng như dày công luyện tập của các em.

Một số tiết mục văn nghệ của đội xung kích và các em Hs khối 12

Sau chương trình văn nghệ sôi động là những lời phát biểu, dặn dò của thầy giáo Lê Quang Đạt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đối với các em học sinh trong trường, đặc biệt là các em học sinh khối 12. Thầy bày tỏ niềm tin và hi vọng các em HS lớp 12 sẽ luôn cố gắng hết mình, chinh phục kì thi sắp tới, không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, cha mẹ.

Thầy giáo Lê Quang Đạt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và dặn dò đối với các em học sinh trong trường, đặc biệt là các em học sinh khối 12

Tiếp theo chương trình là hoạt động trao giấy khen và phần thưởng cho 27 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cũng như các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Buổi lễ cũng là dịp để học sinh khối 12 tri ân tới cha mẹ và thầy cô. Ngay tại sân khấu chính, các em được tận tay trao tới cha mẹ mình những bông hoa tươi thắm, những món quà nhỏ, và cả những lá thư tri ân chứa bao tâm sự tới cha mẹ và  thầy cô.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp và khép lại sau những tiết mục “Chẳng còn những ngày ấy”, biểu diễn Hồng Hạnh, Cẩm Nhung, Thùy Dương lớp 12A1. Tuy thời gian diễn ra ngắn gọn nhưng đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các bậc phụ huynh, các thầy cô và các em học sinh. Sau buổi lễ này các em học sinh khối 10 và 11 bắt đầu bước vào một mùa nghỉ ngơi sau 1 năm học tập căng thẳng. Các em học sinh khối 12 tiếp tục ôn thi để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Một số hình ảnh buổi lễ:

 


Tác giả: Admin Trường THPT Tân Lang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan