LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 – 2018

Sáng 8/1/2018 trường THPT Tân Lang đã long trọng tổ chức lễ sơ kết HK I năm học 2017 – 2018 và đón 28 giáo sinh kiến tập đến từ trường ĐH Tây Bắc.

Tiết mục VN chào mừng của Đội xung kích nhà trường và tiết mục của giáo sinh kiến tập.

Cô Nguyễn Thị Lệ phó hiệu trưởng nhà trường sơ kết học kì I.

Thầy Sầm Ngọc Khuyến CT CĐ thông qua các quyết định khen thưởng.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi thầy và trò trường THPT Tân Lang đã không ngừng vượt mọi khó khăn để thực hiện nhiệm vụ năm học đã đề ra.  Một nửa chặng đường của năm học đã được thầy, trò nhà trường chinh phục thành công, và với sự nỗ lực đó tập thể nhà trường đã gặt hái được những thành quả đầu tiên rất đáng mừng: Toàn trường có 652 HS

Về HL:

G:   25   HS

K:   253 HS

TB: 357 HS

Y:  17 HS

Kém: Không

Về HK:

T:    458 HS

K :  151 HS

TB:  38  HS

Y:    5    HS

Học sinh giỏi nhận phần thưởng học kì I 2017-2018.

Và đặc biệt trong đợt thi KHKT cấp tỉnh do Sở giáo dục đào tạo tổ chức , trường THPT Tân Lang đã giành được giải ba và được BCH tỉnh Đoàn tặng bằng khen.

Dù còn nhiều khó khăn phía trước nhưng tập thể lãnh đạo nhà trường cùng thầy, cô và HS sẽ quyết tâm vượt qua để gặt hái nhiều kết quả cao hơn nữa ở những chặng đường tiếp theo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 đã đề ra.

Thầy Lê Quang Đạt HT nhà trường nhận hoa của giáo sinh kiến tập.