A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kí giao ước thi đua kết nghĩa với Đồn công an Tân Lang

GIAO ƯỚC

 

LỄ KÍ GIAO ƯỚC THI ĐUA KẾT NGHĨA GIỮA CHI ĐOÀN CBGV TRƯỜNG THPT TÂN LANG VÀ CHI ĐOÀN ĐỒN CÔNG AN TÂN LANG.

 

Ngày 02/12/2017, tại trường THPT Tân Lang đã diễn ra lễ kí giao ước thi đua kết nghĩa giữa hai chi đoàn trường THPT Tân Lang và đồn công an Tân Lang.

 

Đến dự buổi lễ, có Đ/c: Trần Hưng Thọ UVBTV Huyện Ủy,  Trưởng công an huyện Phù Yên. Đ/c Lường Văn Thắng Phó trưởng công an huyện Phù Yên.

Đ/c  Trần Văn Hậu Trưởng đồn công an Tân Lang.

Về phía nhà trường có sự tham gia của đồng chí Lê Quang Đạt -Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí  cán bộ và đoàn viên trong chi đoàn của đồn công an Tân Lang và trường THPT Tân Lang.

          Lễ kí giao ước kết nghĩa có ý nghĩa vô cùng to lớn, đối với hai chi đoàn đánh dấu mốc quan trọng cho việc thắt chặt tình đồng chí, tình quân dân nhằm phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân phục vụ cho công tác tuyên truyền và đấu tranh phòng chống tội phạm cũng như các tệ nạn xã hội trên địa bàn trường cũng như các xã lân cận trường.

 

     

Hai chi đoàn được nhận hoa và quà của Ban lãnh đạo hai cơ quan.

 

 

 

Buổi lễ diễn ra vô cùng long trọng và đã thành công tốt đẹp. Kết thúc buổi lễ là trận giao hữu bóng chuyền giữa hai chi đoàn – trận giao hữu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, hứa hẹn một sự bền chặt trong tình cảm, tình đồng chí của hai chi đoàn.

 

 

 

                   Hình ảnh giao lưu bóng chuyền hai đơn vị, thắm tình đoàn kết.

 

                            

                        Hình ảnh giao lưu cầu lông của các đồng chí lãnh đạo.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan