A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khuyến học huyện Phù yên tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi huyện Phù Yên năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022 vừa qua là năm học nhiều thách thức nhiều trở ngại đối với cả thầy và trò trường THPT Tân Lang. Vừa học vừa đối phó với tình hình dịch bệnh covid-19 hết sức phức tạp, nhưng với sự nỗ lực của thầy, cô giáo và các em học sinh nên nhà trường đạt được nhiều thành tích đáng kể. Học sinh giỏi văn hóa có 11 em đạt học sinh giỏi tỉnh (2 giải nhì, 1 giải ba, 8 giải kk). Ở cuộc thi khác các em đạt giải tư trong cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật. Bên cạnh đó là thành tích của các thầy cô giáo, có 10 thầy cô có công bồi dưỡng HSG cấp trường, cấp tỉnh, có 7 thầy cô đạt danh hiệu GVCN lớp giỏi.

Các cô giáo trường THPT Tân Lang năm học 2021-2022 được nhận giấy khen trong ngày Lễ tuyên dương, khen thưởng của Huyện.

Hội khuyến học huyện Phù yên tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi huyện Phù Yên năm học 2021-2022. Nhằm khen thưởng, biểu dương những thành tích xuất sắc của các em học sinh và các thầy cô giáo; động viên, khích lệ phong trào dạy tốt, học tốt của các nhà trường. Đây là động lực lớn để thầy và trò các nhà trường cố gắng phấn đấu khẳng định mình trong những năm học tiếp theo.  

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, thời gian tới, thầy và trò trường THPT Tân Lang  tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy và học tập, chú trọng hướng dẫn HS phương pháp tự học, tự nghiên cứu, phát huy tinh thần chủ động sáng tạo, kích thích sự hứng thú, tính tích cực, độc lập nghiên cứu của HS; tiếp tục xây dựng kế hoạch phát hiện, phân loại, bồi dưỡng HS từ đầu cấp THPT và trong từng tiết học trên lớp; nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, HS và phụ huynh HS về việc đẩy mạnh phong trào HSG; chú trọng biên soạn chương trình, nội dung bồi dưỡng theo từng chủ đề; làm tốt công tác thi đua, khen thưởng, khuyến học, khuyến tài, nhân rộng điển hình tiên tiến tạo động lực thi đua quản lý tốt, dạy tốt, học tốt. Tạo động lực để chất lượng giáo dục mũi của nhà trường thêm những bước tiến mới, khởi sắc mới đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh các thầy cô và học sinh trường THPT Tân Lang được vinh danh:

 


Tác giả: Admin Trường THPT Tân Lang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan