A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TIÊU BIỂU, XUẤT SẮC TRƯỜNG THPT TÂN LANG THĂM, DÂNG HƯƠNG ĐỀN THỜ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

HỌC SINH TIÊU BIỂU, XUẤT SẮC TRƯỜNG THPT TÂN LANG THĂM, DÂNG HƯƠNG ĐỀN THỜ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

          Ngày 15/4/2022, Trung tâm TT-VH huyện Phù Yên phối hợp với BQL Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tổ chức buổi ngoại khóa trải nghiệm thực tế gồm 5 trường thuộc khối THPT, Trung tâm GDTX và THPT Dân tộc nội trú huyện. Trường THPT Tân Lang chọn cử 30 em học sinh tiêu biểu, xuất sắc từ các khối lớp tham dự hoạt động ý nghĩa này.

Trường THPT Tân Lang chọn cử 30 em học sinh tiêu biểu, xuất sắc từ các khối lớp tham dự hoạt động ý nghĩa này

          Các em học sinh đã được nghe thuyết minh về kiến trúc của Khu di tích, thực hiện nghi lễ dâng hương và được tìm hiểu giáo dục lịch sử địa phương: Xem phóng sự về Thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp; trao đổi tìm hiểu lịch sử qua hệ thống câu hỏi sau khi xem phóng sự. Đồng thời các em còn được Giáo dục kỹ năng sống, được tham gia các trò chơi vận động như kéo co, nhảy bao bố. Các em còn được tham dự Triển lãm ảnh về tư liệu lịch sử.

Các em học sinh đã được nghe thuyết minh về kiến trúc của Khu di tích, thực hiện nghi lễ dâng hương và được tìm hiểu giáo dục lịch sử địa phương

          Buổi ngoại khoá đã giúp các em hiểu rõ hơn về Cuộc đời, sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ngoài các nội dung về kiến thức lịch sử, các em còn được cười sảng khoái khi tham gia các trò chơi vận động như kéo co, nhảy bao bố.

          Thật tuyệt vời khi đội thi trường THPT Tân Lang giành được giải nhất bộ môn nhảy bao bố đồng đội nữ, giải nhì kéo co đồng đội phối hợp và giải ba nhảy bao bố nam.

          Mong rằng, sẽ có thật nhiều chuyến trải nghiệm hơn nữa, để các em có thêm thật nhiều niềm vui, kiến thức và kĩ năng trong cuộc sống.

         Một số hình ảnh ý nghĩa:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan