A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT VÀ VINH DANH CÁC THẦY, CÔ GIÁO ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG ÔN LUYỆN TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2019 -2020

 

 GẶP MẶT VÀ VINH DANH
CÁC THẦY, CÔ GIÁO ĐẠT THÀNH TÍCH  CAO TRONG ÔN LUYỆN TỐT NGHIỆP THPT 

NĂM HỌC 2019 -2020

Căn cứ kết quả thi tốt nghiệp THPT năm học 2019-2020, sáng ngày 03/9/2020 Trường THPT Tân Lang long trọng tổ chức tổ chức Lễ gặp mặt và vinh danh giáo viên có thành tích trong công tác ôn thi tốt nghiệp THPT năm học  2019-2020.

Với kết quả đỗ tốt nghiệp THPT đạt 99,5%, vượt chỉ tiêu của Sở GD & ĐT giao cho nhà trường trong năm học. Đây là một kết quả ngoài mong đợi của thầy và trò nhà trường. Vì vậy buổi lễ gặp mặt và vinh danh các thầy, cô giáo là một sự động viên vô cùng to lớn và kịp thời đối với các thầy cô trực tiếp giảng dạy và ôn luyện.

Đến dự và chia vui với buổi lễ của thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của Bác Lê Thái Bình - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2019-2020; Cô giáo Ngô Minh Tâm phó hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Trãi TP Sơn La luôn đồng hành cùng nhà trường ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong những năm vừa qua.

Bác Lê Thái Bình - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2019-2020; Cô giáo Ngô Minh Tâm phó hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Trãi TP Sơn La ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong những năm vừa qua.

 Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy giáo Lê Quang Đạt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên cũng có mặt đông đủ.

Để ghi nhận những thành tích của giáo viên đã đạt được trong công tác ôn luyện TN THPT năm học 2019 – 2020. Đồng chí Sầm Ngọc Khuyến – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đã thông qua Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường, các phần quà của Hội khuyến học và các tổ chức, cá nhân trao thưởng cho các thầy cô.

Đồng chí Sầm Ngọc Khuyến – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đã thông qua Quyết định khen thưởng

Các thầy cô đạt thành tích cao trong công tác ôn luyện TN THPT năm học 2019 – 2020

Các xã trong vùng tuyển sinh tặng hoa chúc mừng đến nhà trường

          Cuối buổi lễ đồng chí Lê Quang Đạt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia sẻ, động viên và chúc mừng các thầy cô đã có thành tích xuất sắc trong công tác ôn thi tốt nghiệp THPT . Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực, quyết tâm vượt khó của các thầy cô trong thời gian qua và mong rằng các thầy, cô  tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để tiếp tục phát huy trong năm học 2020-2021.

Thầy giáo Lê Quang Đạt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia sẻ, động viên và chúc mừng các thầy cô


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan