Đoàn trường THPT Tân Lang tổ chức Vũ điệu kết đoàn

Thực hiện Công văn Số: 481/SGDĐT-TCCB&CTTT ngày 21/3/2022 V/v thực hiện Kế hoạch triển khai mô hình thanh niên “Tuổi trẻ Sơn La - Giữ gìn bản sắc, văn hóa dân tộc” qua tác phẩm “Vũ điệu kết đoàn”.

Chiều ngày 21/4/2022, Đoàn trường THPT Tân Lang đã tổ chức Sơ khảo Hội thi “Tuổi trẻ THPT Tân Lang - Giữ gìn bản sắc, văn hóa dân tộc” qua tác phẩm “Vũ điệu kết đoàn”.

Hội thi có 17/19 Chi đoàn tham dự. Các Chi đoàn đã đem đến Hội thi các phần trình diễn vô cùng mãn nhãn. Kết quả có 12 Chi đoàn lọt vào vòng Chung kết. Sáng ngày 22/4, các Chi đoàn lọt vào vòng Chung kết đã tham gia đồng diễn. Màn đồng diễn vô cùng ấn tượng, thực sự đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, vui tươi, lạc quan và tinh thần hướng về cội nguồn, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc của thầy và trò trường THPT Tân Lang.