A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2019-2020

ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2019-2020

         Thực hiện kế hoạch của Huyện đoàn Phù Yên, kế hoạch năm học 2019 -2020 của Nhà trường ngày 28/9/2019 Đoàn trường THPT Tân Lang đã tiến hành Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tân Lang.

        Tham dự  Đại hội có các đồng chí trong Chi bộ, BGH, Chủ tịch Công đoàn, trưởng ban thanh tra nhân dân, các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn trường, các đồng chí thuộc các đơn vị bạn và đặc biệt là sự có mặt của 15 đồng chí trong chi đoàn CBGV, bí thư thuộc 18 chi đoàn HS, các đoàn viên thanh niên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động nhiệm kì 2018 – 2019.

Các Đ/c đại biểu đến từ Đoàn CA Tân Lang và 6 xã vùng Mường.

       Mở đầu Đại hội là các tiết mục văn nghệ thuộc Đội văn nghệ xung kích Nhà trường. Những lời ca tiếng hát đã làm cho không khí Đại hội trở nên vô cùng sôi nội báo hiệu một buổi Đại hội thành công rực rỡ. Trong Đại hội đồng chí Nguyễn Thế An – Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2018 – 2019 thông qua bản báo cáo tổng kết Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2018 – 2019, đồng chí Lường Mạnh Hùng – Phó bí thư đoàn trường thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 – 2020. Đóng góp không nhỏ cho thành công Đại hội là những bản tham luận đầy sắc sảo, thiết thực, ý nghĩa của các đại biểu tham dự. Các bản tham luận chủ yếu đề cập đến các vấn đề về việc chấp hành nội quy nề nếp, học tập, văn hóa văn nghệ TDTT, công tác củng cố tổ chức tổ chức đoàn, đoàn tham gia xây dựng Đảng. 

     Trong buổi Đại hội Đồng chí Lê Quang Đạt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã có những ý kiến phát biểu, chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã chỉ ra được những mặt làm được và chưa làm được của Đoàn trường trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ xây dựng Đoàn trường vững mạnh hơn trong nhiệm kì tới.

 

Đồng chí Lê Quang Đạt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu với ĐH

      Một phần rất quan trọng của Đại hội – Bầu ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2020. Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm Đại hội đã bầu ra được BCH Đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2020 với 9 đồng chí trong đó có 5 đồng chí CBGV, 4 đồng chí thuộc chi đoàn HS. Sau phiên họp thứ nhất kết thúc đồng chí Nguyễn Thế An tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lường Mạnh Hùng giữ chức Phó bí thư Đoàn trường.

BCH Đoàn Trường THPT Tân Lang nhiệm kì 2019-2020

      Để ghi nhận những đóng góp của BCH, những thành tích mà các đồng chí đoàn viên thanh niên đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua đồng chí Nguyễn Thế An – Bí thư Đoàn trường đã tiến hành công bố các quyết định khen thưởng, trao thưởng cho các đồng chí đoàn viên thanh niên xuất sắc. Phần thưởng tuy không lớn nhưng là động lực để các đồng chí đoàn viên thanh niên tiếp tục phấn đấu trong nhiệm kì tiếp theo.

      Trước khi kết thúc Đại hội, thay mặt Tổ thư kí đồng chí Bùi Thị Khánh thông qua nghị quyết Đại hội và tiến hành biểu quyết các chỉ tiêu. 100% đồng chí đoàn viên, thanh niên nhất trí với các chỉ tiêu đã thông qua.

       Đại hội đã diễn ra rất thành công, mang lại niềm hứng khởi trong việc học tập rèn luyện, thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đoàn trường trong nhiệm kì mới.

Một số hình ảnh buổi ĐH:


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan