A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂN LANG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 91 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH VÀ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂN LANG LONG TRỌNG TỔ CHỨC

LỄ KỈ NIỆM 91 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN

HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2022) VÀ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

                                         

          Sáng ngày 26/3/2022, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH, Đoàn trường THPT Tân Lang đã long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn và tổ chức kết nạp Đoàn viên mới đợt 2 năm học 2021-2022.

          Buổi lễ vinh dự đón tiếp các thầy Lê Quang Đạt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô là trưởng phó các tổ chức đoàn thể, các đ/c nguyên Bí thư Đoàn trường các thời kì và sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo, nhân viên trong trường, các đồng chí ĐV CĐ CBGV và hơn 770 đồng chí đoàn viên thanh niên, thanh niên HS cũng có mặt đông đủ.

Đ/c Lê Quang Đạt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Huy hiệu cho 86 đồng chí Thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Mở đầu chương trình, đội văn nghệ từ các chi đoàn: 12A3, 11A1, 10A1 đã đem đến buổi lễ không khí sôi nổi, nhiệt tình của tuổi trẻ Việt Nam. Đặc biệt chi đoàn 11A1 đã thể hiện vô cùng thành công "Vũ điệu kết đoàn", tác giả: Đ/c Tòng Thị Phóng.

          Đ/c Nguyễn Thị Hà - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày 26/3 và có những câu hỏi tương tác được ĐVTN rất tích cực ủng hộ.

          Buổi lễ đã tổ chức kết nạp 86 đồng chí Thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Tinh thần tháng 3, tháng thanh niên đã tiếp thêm nguồn sinh lực dồi dào tới thầy và trò nhà trường. Đoàn viên Thanh niên trường THPT Tân Lang nguyện luôn phát huy tinh thần của tuổi trẻ "Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên".

Video "Vũ điệu kết đoàn", tác giả: Đ/c Tòng Thị Phóng.

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan