A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO SƠN LA TRAO TẶNG XÀ PHÒNG, KHẨU TRANG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TRƯỜNG THPT TÂN LANG

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO SƠN LA TRAO TẶNG XÀ PHÒNG, KHẨU TRANG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TRƯỜNG THPT TÂN LANG

 

         Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Ngày 12/5/2020 vừa qua, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La do đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà gồm khẩu trang, xà phòng cho các trường đóng trên địa bàn xã Tân Lang huyện Phù Yên bao gồm: Trường THPT Tân Lang, Trường Tiểu học và THCS Tân Lang và trường Mầm non Tân Lang. Tổng số 1200 khẩu trang, 360 bánh xà phòng.

        Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đoàn tới thăm và tặng quà  cho các trường trong địa bàn xã Tân Lang

          Đồng chí đã dành thời gian thăm trường THPT Tân Lang, nắm bắt tình hình tư tưởng, công tác dạy và học của thầy và trò các nhà trường đóng trên đại bàn cũng như công tác phòng chống dịch bệnh covid-19; Đặc biệt đối với trường THPT Tân Lang đồng chí chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid-19, nâng cao chất lượng hai mặt giáo dục, duy trì sĩ số; đặc biệt kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đối với học sinh khối K12.

        Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Đoàn công tác, góp phần nâng cao nhận thức cho các em học sinh cũng như tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sau khi đi học trở lại, nhằm chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

       Cùng với tặng khẩu trang, xà phòng đoàn công tác đã đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao hỗ trợ 20.000.000đ để mua sắm trang thiết bị nhà công vụ cho giáo viên nhà trường.

Thầy và trò nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Sơn La. Tập thể nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covd-19 cũng như phong trào dạy và học để gặt hái thêm nhiều thành công.

Đ/c Lê Quang Đạt thay mặt các trường trên địa bàn xã Tân Lang gửi lời cảm ơn đến Đoàn Công Tác.

Một số hình ảnh của Đoàn đến tặng quà và thực hiện phòng chống Covd-19 tại trường:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan