Công đoàn, Đoàn Trường THPT Tân Lang tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa CBGV, NV nhà trường và đoàn giáo sinh thực tập trường Đại học Tây Bắc

Nối tiếp các hoạt động trong tháng Thanh niên, từ ngày 22-24/3/2021, Công đoàn, Đoàn trường phối hợp tổ chức giao hữu bóng đá giữa nam CBGV, NV nhà trường và nam giáo sinh thực tập của trường Đại học Tây bắc đang thực tập tại trường. Tham gia giao hữu có 04 đội bóng được trộn cầu thủ ngẫu nhiên. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khỏe; với mục tiêu phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ GV, nhân viên và học sinh nhà trường.

Các thầy cô trong BGH và các thầy giáo trông công đoàn, các em giáo sinh thực tập

Đợt giao hữu được tổ chức với hình thức đá vòng tròn tính điểm, thi đấu sân 7 người, 6 trận đấu đã thu hút  được nhiều sự quan tâm và chú ý của các cổ động viên. Chất lượng sân tốt, các đội bóng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ chiến thuật, thi đấu vô tư, nhiệt tình, cống hiến nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Kết thúc giao hữu, BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải 3 và 01 giải khuyến khích cho các đội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA GIẢI