A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG THPT TÂN LANG TIẾP TỤC HOÀN THIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN BỊ CHO ĐẠI CHI BỘ KHÓA IV NHIỆM KÌ 2020 -2025.

CHI BỘ TRƯỜNG THPT TÂN LANG TIẾP TỤC HOÀN THIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN BỊ CHO ĐẠI CHI BỘ KHÓA IV NHIỆM KÌ 2020 -2025.

          Là chi bộ được BTV Huyện ủy Phù Yên lựa chọn để tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo đại hội cấp cơ sở trên địa bàn toàn huyện. Chi bộ trường THPT Tân Lang đã và đang tích cực chỉ đạo các đồng chí đảng viên trực thuộc hoàn thành tốt công tác chuẩn bị, đồng thời, hoàn thiện các văn kiện, công tác nhân sự cũng như các điều kiện về cơ sở vật chất để đại hội diễn ra theo đúng kế hoạch. Vì vậy mọi công tác liên quan được khẩn trương triển khai, nhằm giúp đại hội diễn ra vào 13/3/2020 tới thành công tốt đẹp.

      Dưới sự chỉ đạo của đồng chí Lê Quang Đạt Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng BGH, các đồng chí đảng viên, giáo viên đã triển khai thực hiện chuẩn bị hơn 2 tháng qua, hiện tại cơ sở vật chất được tu sửa, chỉnh trang nhằm đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất khi đại hội diễn ra. Chi bộ Trường THPT Tân Lang có 31 Đảng viên. Việc được chọn làm đơn vị diễn ra Đại hội điểm không chỉ là niềm vinh dự của Chi bộ nhà trường mà sẽ còn giúp các chi bộ còn lại học tập, rút kinh nghiệm để tổ chức tốt hơn.

      Những ngày này, với sự chủ động, tích cực cả Chi bộ, nhà trường đang phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, tập trung cao cho công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội đảm bảo tiến độ, chất lượng, làm tiền đề quan trọng cho việc tổ chức thành công đại hội chi bộ đảng cơ sở. Việc đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ đại hội đã và đang dần hoàn thành nhằm tạo sự đồng bộ, trang trí đúng theo quy định. Nhà trường cũng đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin, treo băng rôn, trang trí cờ, hoa... để phục vụ cho đại hội. Bên cạnh đó Nhà trường cũng đã thành lập các tiểu ban phục vụ đại hội và chuẩn bị chu đáo, đầy đủ các điều kiện tổ chức để đại hội thành công tốt đẹp.

      Đại hội chi bộ khóa IV – Nhiệm kì 2020 – 2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong chi bộ Đảng của nhà trường, là dịp tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo của Đảng, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, Dạy tốt – Học tốt của thầy và trò trường THPT Tân Lang. Vì vậy, chuẩn bị tốt mọi mặt sẽ giúp thầy và trò cũng như Chi bộ Nhà trường tự tin, tiến bước để gặt hái thành công.

Một số hình ảnh;

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan