A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường THPT Tân Lang tích cực tham gia hưởng ứng hội thi “Dân vận khéo” huyện Phù Yên lần thứ III, năm 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 93 – KH/HU ngày 14/12/2021 về tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” huyện Phù Yên lần thứ III, năm 2022. Thực hiện thông báo 10 –TB/BTCHT ngày 04/8/2022 của Ban tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” huyện Phù Yên lần thứ III. Chi bộ trường THPT Tân Lang tích cực tham gia hưởng ứng hội thi nhằm nâng cao hiểu biết và kĩ năng trong công tác dân vận. Tham gia hội thi các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đều nâng cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc tập luyện các phần thi chào hỏi và tiểu phẩm.

Đội thi gồm 10 thành viên do cô Nguyễn Thị Hà làm đội trưởng. Cả đội trải qua 3 phần thi gay cấn và hồi hộp (thi Chào hỏi, thi Lý thuyết, thi Tiểu phẩm)

Phần thi chào hỏi đội thi đã giới thiệu khái quát về địa phương, đơn vị, thành viên trong đội; kết quả thực hiện công tác dân vận của địa phương, đơn vị; mục đích, ý nghĩa và tinh thần tham gia Hội thi.

Ở phần thi lý thuyết đội thi đã hoàn thành xuất sắc gói câu hỏi số 2 gồm 4 câu đạt số điểm 40 điểm.

Phần thi chào hỏi đội thi đã giới thiệu khái quát về địa phương, đơn vị, thành viên trong đội; kết quả thực hiện công tác dân vận của địa phương.

Tiểu phẩm “Thầy giáo chủ nhiệm của em” xoay quanh công tác vận động học sinh đến trường. Qua đó cho thấy được trách nhiệm dân vận trong trường học không chỉ  là trách nhiệm của một thầy cô nào mà là sự chung tay giúp sức của tất cả thầy cô, bạn bè nhà trường và chính quyền địa phương. Người làm dân vận phải tạo được sự đoàn kết đồng thuận và gây dựng được niềm tin trong nhân dân

Kết thúc hội thi, đội thi đã vượt qua 26 Đảng bộ trong huyện để mang về giải ba cho chi bộ. Hơn nữa tham gia hội thi lần này, đội thi chi bộ trường THPT Tân Lang đã học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích và kĩ năng trong công tác dân vận, đồng thời nhận thức được sâu sắc tinh thần và trách nhiệm của một cán bộ dân vận.

 

 


Tác giả: Admin Trường THPT Tân Lang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan