Chi bộ trường THPT Tân Lang  tặng quà giúp đỡ chi bộ bản Bản Dinh, bản Suối Gà, thuộc xã Mường Bang

Thực hiện quyết định số 495-QĐ/HU ngày 28/5/2021 của Ban Thường vụ huyện ủy về việc phân công các Chi bộ, Đảng bộ khối cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang huyện giúp đỡ các Chi bộ bản đặc biệt khó khăn, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Chi bộ trường THPT Tân Lang được phân công đỡ đầu 3 chi bộ: Chè Mè, Suối Gà, Bản Dinh (là 3 bản đặc biệt khó khăn thuộc xã Mường Bang). Theo kế hoạch, ngày 02/6/2022, Đoàn công tác của nhà trường bao gồm: các đ/c đại diện chi ủy chi bộ, BGH, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Giáo viên chủ nhiệm đã đến thăm, động viên và tặng quà hai chi bộ bản Suối Gà, Bản Dinh đều thuộc xã Mường Bang.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, thể hiện sự sẻ chia chân thành tới các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ bản Suối Gà, Bản Dinh. Đồng thời trao tận tay bằng hiện vật  bao gồm: 01 Loa kéo dùng để tuyên truyền, 01 bàn gỗ, 10 ghế gỗ, 20 ghế nhựa, 02 tấm kính để bàn, 01 khăn trải bàn tổng giá trị giá mỗi chi bộ 10 triệu đồng. Đây là tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của thầy trò nhà trường với nhân dân bản bản Suối Gà, Bản Dinh. Trước đó, Chi bộ cùng các đại diện các tổ chức đoàn thể của nhà trường đã đến thăm, động viên và tặng quà chi bộ bản Chè Mè, xã Mường Bang vào sáng ngày 23/11/2021. Cũng ngay từ đầu năm học, Chi bộ cũng lãnh chỉ đạo BGH, các tổ chức đoàn thể, các GVCN, GVBM thường xuyên quan tâm thăm hỏi tới các em học sinh thuộc 3 bản trên đang học tập tại trường.

Hình ảnh:

Tác giả: Admin Trường THPT Tân Lang